Home » Uncategorized » 2 phiên bản iPhone 6 mới 16GB và 32 GB

2 phiên bản iPhone 6 mới 16GB và 32 GB

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):

Vì tính chất đặc biệt của sản phẩm, rất tiếc trung tâm chưa tương trợ đổi trả hàng với lý vì này.

2. Hàng giao bị bể hư hỏng hoặc giao sai nội dung:
quý khách hàng cần thông tin nhanh nhất cho Lazada.Vn trong 48 tiếng kể xuất xứ lúc bạn thu thu nhận hàng. Quá thời gian trên, cửa hàng xin phép từ chối tương trợ.

HÀNG NHẬP KHẨU

Là hàng được nhập khẩu tại chỗ xuất xứ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, khuyen mai không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường toàn quốc.
Hàng nhập khẩu được nhiều bạn quyết định lựa bởi chi phí thành cực kỳ tốt, lazada khuyen mai chất lượng vẫn được cam đoan như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức (vì được cung cấp xuất xứ cùng một nhà máy của hãng cung cấp). Ngoài ra, dù không được bảo trì tại các trung tâm chương trình bảo hành chính thức lazada của hãng, các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ quy định bảo trì của doanh nghiệp nhập khẩu.

Lưu ý: Sản phẩm không áp dụng quy định đổi trả hàng và được chương trình dịch vụ bảo hành 12 tháng tại đơn vị bán hàng kể từ ngày mua.

Đúng như dự đoán, hãng Apple đã đưa ra chính thức 2 chiếc iPhone mới với hai version là iPhone 6 16 GB và iPhone 6 Plus với kích thước màn hiển thị lần lượt là 4,7” và 5,5”. Cả hai chiếc iPhone đều có design giống với các bản iPhone từng rò rỉ từ trước tới nay trên internet. IPhone 6 độc quyền thiết kế mỏng ấn tượng với độ mỏng 6,9 mm của iPhone 6 16 GB và 7,1 mm của iPhone 6 Plus. Màn hình hai chiếc iPhone mới được Apple đặt tên là Retina HD với số lượng điểm ảnh nhỉnh và kích thước nhỉnh so với màn hình cảm ứng cảm ứng của iPhone cũ.

Cả 2 sản phẩm này đều xử dụng Chipset Apple A8 mới mạnh hơn tới 50 lần và vi xử lý đồ họa khủng hơn 84 lần so với iPhone thế hệ đầu.

Màn hình cảm ứng cảm ứng và design

IPhone 6 16 GB sở hữulazada màn hình cảm ứng với size 4,7 inch và độ phân giải 750 x 1.334 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 326ppi. Với iPhone 6 Plus độc quyền màn hình cảm ứng với kích thước 5,5” và kích cỡ Full HD (1080 x 1920 pixel) cho số lượng mua hang lazada điểm ảnh lên tới 401ppi. Apple vẫn sử dụng tấm nền IPS. 4 cạnh màn hình của chiếc iPhone đều được bo tròn, mua hang mài dũa tỉ mỉ và liền với khung tròn của máy.

Với iPhone 6 Plus màn hình màn cảm ứng 5,5” được apple tối ưu với giao diện màn hiển thị màn cảm ứng xoay ngang cho hiển thị nhiều dữ liệu hơn khi nằm ngang. Trong khi khách hàng truy cập vào 1 chức nặng mail thì một phần màn hiển thị sẽ là danh sách email, và một phần sẽ hiển thị dữ liệu email khách hàng đang đọc tương tự iPad.

Camera

Apple không cập nhật kích thước 8MP của camera mà chỉ thay thế đổi các thành phần để mang đến chấn lượng cực kỳ tốt hơn. Chúng ta có kích cỡ của điểm ảnh trên cảm biến hoàn toàn mới là 1,5µm và độ mở khẩu là F2.2. Điều này sẽ hỗ trợ cảm biên có khả năng hấp thụ ánh sáng của cảm biến sẽ cực kỳ tốt hơn. Cảm biến trong camera của iPhone 6 16 GB còn sở hữutính năng chạm nét theo pha mà Apple gọi là Focus Pixels, tương trợ tiếp thu nhận diện khoảng giải pháp chủ thể cùng bối cảnh cực kỳ tốt hơn rất nhiều nhờ đó khả năng bắt nét sẽ tăng rõ rệt.

Camera của iPhone 6 Plus sẽ dày hơn bề mặt điện thoại do phải tích hợp hệ thống chống rung quang học thế hệ mới. Thông thường hệ thống chống rung quang học trên các dòng máy khác chỉ di chuyển cụm ống kính theo chiều ngang, còn hãng Apple còn tăng thêm khả năng di chuyển cụm ống kính theo chiều dòng tối ưu với Focus Pixels.

Sức khủng linh kiện

IPhone 6 Plus và iPhone 6 16 GB sử dụng vi khắc phục Apple A8 64-bit. Đây là vi khắc phục 64-bit đời 2 của Apple. Vi xử lý này được cung cấp trên dây chuyền công nghệ 20 nanomet độc quyền 2 tỷ bóng bán dẫn trên đế silicon, tương trợ tăng hiệu năng lên đến 50 lần và 84 lần khắc phục đồ họa so với iPhone đời đầu.

Apple Pay

IPhone 6 16 GB đã chính thức tích hợp chip NFC nhằm làm đơn giản hóa thanh toán iphone 6s và thay thế việc sử dụng thẻ tín dụng visa tại nhiều quốc gia, đặc biệt là Hoa Kỳ. Apple iphone đã hợp tác với nhiều đối tác chuyển mạch thẻ như American Express, Visa, Master Card cùng các ngân hàng để tạo ra giải pháp thanh toán mới trên di động, tương trợ người sử dụng chỉ cần sử dụng smartphone chạm vạo NFC để thay toán tại quầy. Ngoài ra Apple cũng sử dụng Touch ID để hỗ trợ việc thanh toán này an ninh hơn.