Home » Công Nghệ » 4 smart phone cấu hình khủng nhất năm

4 smart phone cấu hình khủng nhất năm

Thị trường Việt Nam đang trở thành thiên đường cho những sản phẩm iPhone trôi nổi bị đánh cắp, khóa mạng hay những chiếc iPhone đã bị “luộc” hoàn toàn.

Cụm từ smartphone “khóa mạng” mặt kính không còn mới trong giới công nghệ, từ trước đây khi những chiếc smartphone nhà mạng mới ra đời, người dùng đã được trải nghiệm thay mặt kính iphone 6 plus phần nào iphone 6 plus những sản phẩm này. Mặc dù vậy, nếu như trước đây, tiếp cận các sản phẩm khóa mạng là cách nhanh nhất để tới với công nghệ mới thì ở thời điểm hiện tại, nó lại thành món hời cho người dùng bởi giá thành rẻ và các tính năng không khác gì sản phẩm quốc tế.

Sản phẩm bị ghét nhất của Apple ngày nào đã trở thành món hời đối với nhiều người dùng.
Sau cơn “bão” iPhone 5C, từ một sản phẩm thất bại thảm hại, chiếc smartphone màu mè của Apple đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành một mặt kính trong những thay mặt kính iphone sản phẩm iphone được săn đón nhiều nhất dịp đầu năm. Tiếp theo đó, những chiếc iPhone 5 hay cao cấp hơn là iPhone 5S khóa mạng cũng dần trở thành món hàng được săn lùng trên các diễn đàn mua bán trực tuyến.
Tất nhiên, những chiếc iPhone hay smartphone khóa mạng là con đường tiết kiệm nhất để tới với công nghệ mới.
Thị trường màu mỡ cho những sản phẩm trôi nổi
Từ máy khóa mạng, máy ăn cắp mặt kính cho tới những sản phẩm “trôi” bảo hành hay máy thử nghiệm đều được một số người dùng Việt coi trọng như vàng, dễ dàng bắt gặp thay mặt kính samsung trên các diễn đàn mua bán hàng loạt sản phẩm với tựa đề như “máy tuồn kho”, “máy trôi bảo hành” hay “máy thử nghiệm samsung, trưng bày”… Một số người sành công nghệ cho hay đa phần những sản phẩm này đều là hàng “dựng” với các linh kiện bên trong được thay thế sau đó chắp ghép làm máy mới hoặc sử dụng làm linh kiện sửa chữa.