Bếp từ sử dụng như thế nào, bếp từ có kén nồi không luôn là những thắc mắc của các bà nội trợ.
Để trả lời cho những câu hỏi trên thì chúng tôi đã có cuộc trao đổi với rất nhiều chuyên viên tư vấn bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng và đều có khẳng định rằng :” Tất cả các dòng bếp từ dù có hiện đại đến đâu, nhiều chức năng sử dụng, xuất xứ Châu Âu hay Châu Á…đều bắt buộc sử dụng được các loại nồi, xoong, chảo, phải có từ tính, theo một cách đơn giản là đáy vật dụng nấu dùng nam châm phải hút được. Nên không có loại bếp từ nào mà không kén nồi cả.”

bếp từ có kén nồi không

Bếp từ sử dụng được những loại nồi có chất liệu tốt như sắt, gang, thép không gỉ. Nhưng không sử dụng những nồi có chất liệu dẫn từ thấp như nhôm hoặc đồng cho bếp từ đôi bởi vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp, đôi khi gây nguy hiểm cho bếp. Một mẹo nhỏ dành cho bạn khi đi mua dụng cụ nấu đó là bạn nên mang theo một thỏi nam châm, nếu nam châm dính được vào đáy xoong nồi thì sản phẩm đó dùng được trên bếp từ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xoong nồi dành cho bếp từ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Do đó quý khách không phải quá lo lắng khi chọn mua xoong nồi cho bếp từ. Khi chọn xoong nồi cho bếp từ quý khách nên chọn loại nồi dày từ 3 đáy trở lên, có chất lượng tốt và được sản xuất bởi những hãng tin cậy. Nồi dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

Qúy khách có thể tham khảo thêm : Bếp từ có tiết kiệm điện không.

Đa số các loại nồi dùng cho bếp từ đều rất dày dặn và chắc chắn thường dày từ 3 đáy trở lên nên các bộ nồi này có độ bền rất cao. Quý khách có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm bộ nồi cao cấp từ hàng Việt Nam đến hàng nhập khẩu cao cấp như: Fagor, Munchen, FiveStar, Elo, Elmich,….

Như vậy với bếp từ quý khách cần chọn những loại nồi chuyên dụng cho bếp từ. Quý khách muốn chọn mua bếp từ cao cấp cùng với các sản phẩm xoong nồi chất lượng tốt hãy đến với Nội thất Nam Anh – 78 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Đặc biệt đối với quý khách hàng mua bếp từ tại Nội thất Nam Anh quý khách sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại lớn với nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn như: bộ nồi Inox dành cho bếp từ, chảo từ cao cấp.