Home » Công Nghệ » Asus Zenfone 5 có phải sử dụng tấm kiếng cường lực?

Asus Zenfone 5 có phải sử dụng tấm kiếng cường lực?

Asus Zenfone 5 có cần dùng miếng dán cường lực?

Asus Zenfone 5 là một trong ba ĐT được khá nhiều người sử dụng hứng thú và mong đợi hơn cả, bên cạnh hai chiếc điện thoại khác chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc dòng smartphone chủ yếu của Asus nhưng chiếc điện thoại này có mức giá hết sức khó tin, dù là một điện thoại 5 inch, phần cứng chất lượng với hình dạng thời trang.
Mở phần nắp lưng của Asus Zenfone 5 khách hàng sẽ thấy hai khe cắm SIM được thiết kế đối diện nhau, 1 tính năng khá phổ biến trên các thế hệ điện thoại tầm trung ngày nay. Để sử dụng được đơn giản, Asus cho phép người xài lựa chọn 1 cách nhanh chóng hoặc người tiêu dùng cũng có thể cài đặt mặc định một sim để không cần chọn nhiều lần khi xài.

 

 

Nhưng với màn hình 5 inch, Asus Zenfone 5 lại có điểm yếu đó chính là thường xuyên xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình. Nhiều người dùng đã lựa cho mình giải pháp đó chính là dùng miếng dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang bán tràn lan trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực cao. Do đó, nếu vô ý lỡ tay làm rơi điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết nứt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, với tấm kiếng cường lực thì lại khác. Với cấu trúc bao gồm sáu lớp khác nhau, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi các va chạm không đáng có. Miếng cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc chắc là sự chọn lựa tốt nếu bạn muốn giữ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 của bản than một cách tốt nhất.