Home » Tin tổng hợp » Bá đạo kiếm showroom phân phối Ultra Strength Bengay chính hãng giá tốt ở khu vực Bình Dương

Bá đạo kiếm showroom phân phối Ultra Strength Bengay chính hãng giá tốt ở khu vực Bình Dương

Đau nhức cơ bắp thường bắt gặp như nhức mỏi, viêm khớp hoặc đơn giản chỉ là đau ở cơ bắp. Đau nhức cơ bắp cực kỳ phổ biến. Tất cả những người đã từng trải qua sự đau nhức cơ bắp đều có cảm giác khó chịu ở một thời điểm nào đó.

Những nguyên nhân thường hay bị nhất của đau cơ chính là tình trạng căng thẳng, stress, chơi thể thao hoặc lao động chân tay v.v…. Đây là loại đau khu trú, có nghĩa là ảnh hưởng đến chỉ một hoặc nhiều cơ bắp hoặc các bộ phận khác nhau của cơ thể. Tuy vậy, nếu bị đau cơ bắp toàn thân, thì bạn cần thận trọng vì có khả năng đó là kết quả của việc bị nhiễm trùng, mắc một loại bệnh nào đó hoặc do tác dụng phụ của loại thuốc bạn đang sử dụng.

Nếu là một người hay chơi thể thao, phải làm những công việc đòi hỏi phải dùng thể lực, hay có nhiều chuyến đi xa, thì chắc chắn những cơn đau cơ sẽ luôn bám theo bước chân của bạn một cách dai dẳng. Để làm giảm các cơn đau do chấn thương ở mô cơ và cả khớp một cách hiệu quả, hãy sử dụng kem xoa bóp Ultra Strength Bengay 226g ( 2 tuýp) của Mỹ. Ngoài ra, kem còn sử dụng thích hợp đối với những trường hợp đau lưng, viêm khớp nhẹ, bong gây, bầm tím, đau cổ…. Có thể nói Bengay là sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể tiếp tục duy trì sự vận động của mình mà không bị gián đoạn do những cơn đau gây ra. Các thành phần chính gồm có 4% Camphor, 10% Methol, 30% Methyl Salicylate đều có công hiệu trong việc làm giảm đau cục bộ. Khi thoa kem, bạn sẽ cảm thấy cơn nóng tác động lên vùng cơ và sau đó là cảm giác tê kéo dài và cơn đau biến mất. Sản phẩm chỉ sử dụng được ngoài da, bạn còn có thể biến nó thành món quà tặng ý nghĩa để chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình cùng mức giá hoàn toàn hợp lý với bạn.

Bengay là thương hiệu các sản phẩm uy tín nhập khẩu từ Mỹ được nhượng quyền cho công ty Johnson& Johnson nay đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWMART Việt Nam – nơi chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng của Mỹ, để mua sản phẩm Bengay, bạn truy cập website: http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liệc lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ với việc để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau đó.

dau nong giam dau