Home » Uncategorized » Bảo hành thay màn hình iphone 6 plus 12 tháng

Bảo hành thay màn hình iphone 6 plus 12 tháng

Chiếc iPhone 6 trong bài viết của giá thay màn hình  có dung lượng 16GB, được cung cấp bởi trung tâm iShop tại địa chỉ 24c Bà Triệu, hà nội. IPhone 6 tạo cảm giác rất ấn tượng ngay khi cầm vào smartphone. Với độ dày giá thay màn hình iphone 5s thân smartphone chỉ 6,9 mm và các cạnh điện thoại cong đều, chiếc máy này cho cảm giác rất dễ chịu trong khi cầm trên tay. Tấm kính bảo vệ màn hình cũng được làm vát đều về phía cạnh, do đó không gây iphone 5s cảm giác cấn tay ở mặt trước.

Độ mỏng của iPhone 6 càng ấn tượng hơn khi đặt cạnh chiếc iPhone 5s. Vì iPhone 5s có design thân vuông vắn, nên trong khi đặt cạnh nhau thì iPhone thế hệ cũ trông dày hơn nhiều. Vì vậy tuy có màn hình cảm ứng và kích thước lớn hơn, cảm giác cầm iPhone 6 trên tay vẫn rất thuận lợi, không thua kém iPhone 5s.

Do thân điện thoại dài hơn nên Apple đã đưa nút nguồn trên iPhone 6 sang cạnh phải. Đây là vị trí hợp lý, dễ bấm kể cả với những người dùng có bàn tay nhỏ. Hai nút âm lượng của điện thoại có dạng dài chứ không tròn như iPhone cũ, dễ bấm hơn. Cạnh dưới của điện thoại vẫn giữ nguyên cách xếp đặt như các đời trước.

Thay màn hình iPhone 6 Plus

Camera của iPhone 6 hơi lồi ra so với mặt sau, màn hình điện thoại iphone 6 plus tuy nhiên độ khác biệt chỉ chưa đến 1 mm, vì vậy khi nhìn thực tiễn không quá thô. Điện thoại vẫn được trang bị đèn flash kép nhưng hai đèn đã được giá thay màn hình iphone 6 plus tích hợp vào chung một vị trí. Trung tâm đã thử chụp nhanh giá thay thế sửa chữa iphone một đôi tấm ảnh trên iPhone 6 thì thu nhận thấy điện thoại có tốc độ lấy nét nhanh vì được trang bị hệ thống lấy nét mới.

Màn hình cảm ứng của iPhone 6 có độ phân giải 1334 x 750, vì màn hiển thị rộng hơn nên số lượng điểm ảnh cũng tương đương với iPhone 5s. Màn hình iPhone 6 vẫn gửi được khả năng hiển thị màu sắc chuẩn, hình ảnh sắc nét. Lớp kính cong ở viền màn hình cảm ứng tạo cảm giác hình ảnh hiển thị nổi, ấn tượng hơn.

Màn hình cảm ứng iPhone 6 lớn hơn đời trước, vẫn hiển thị sắc nét và ấn tượng

IOS 8 cài sẵn trên iPhone 6 không khác biệt về giao diện với iOS 7, các update chủ đạo tới xuất xứ chức năng như bàn phím, hiển thị số liên hệ trong phần đa nhiệm, ứng dụng Health… Trong phần cài đặt hiển thị, người dùng có thể quyết định phóng to hình ảnh để size hiển thị giống trên iPhone 5s. Chức năng Apple Pay hiện chưa sử dụng được.

Đại diện của trung tâm iShop cho biết giá thay màn hình  có chi phí khoảng 26 triệu đồng cho phiên bản 16 GB. IPhone 6 Plus khi về việt nam sẽ có giá cao hơn từ 2 – 2,5 triệu đồng. Mức chênh lệch giữa các giá thay màn hình iphone 5 dung lượng 16 , 64 và 128 GB cũng vào khoảng 2 triệu đồng. Sau hiệu ứng điện thoại iphone 5 , một số trung tâm ở khu vực hà nội bắt đầu bán thêm iPhone 5 hay 5s khoá mạng của Nhật với mức giá thấp hơn nửa chi phí so với hàng mới bản quốc tế.