Home » Tin tổng hợp » Bí kíp trang trí chậu cây cho sân thượng

Bí kíp trang trí chậu cây cho sân thượng

Trang trí ban công chưa bao giờ là côn việc thực sự dễ dàng với gia chủ. Một ban công đẹp là nơi có tươm tất không gian sinh hoạt cũng như để chủ nhà có thể ngắm nhìn thưởng thức được. Hãy cùng chúng ta tham khảo cách để có một ban công đẹp với chậu trồng trọt cảnh đẹp mắt

Click vào chậu trồng cây xuất khẩu để biết chi tiết.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và sở thích của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao , đảm bảo ban công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong Nhà ở bạn đều yêu thích. Ban công là phần thò ra ngoài tầng gác , có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà , ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng thú , là nơi ngồi nghỉ cho các thành viên trong Nhà ở.

Phải như những kiểu nhà trước đây thường không tập trung đến ban công thì sự hiện diện của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng hiện đại hiện nay lại là điều không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang trí , ban công sẽ rạng rỡ và sinh động hơn!
Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có hoa cao quá vì có thể làm mất tính cân đối của ban công , có thể gây không thoải mái khi bạn mở cửa sổ.Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có khả năng trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu , hoả hồng tỷ muội , cẩm chướng , cúc Đà Lạt , thanh tú… Thắng xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này , nhất là khi bạn trồng trong chậu cây cảnh. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên bố trí kèm theo những vật dụng khác chả hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa , một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

Một điều mà các bạn cũng rất nên lưu tâm đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu trang trí đẹp có kích thước , hình trạng cao thấp , dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại , cắt tỉa gọn gang , không trồng cây có lá lớn , rậm rạp nơi ban công , sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.
Nếu là ban công của các căn hộ chung cư thì bạn nên Xếp đặt cac chậu trồng cây đẹp sát lan can để trang hoàng và tạo không gian rộng cho bên trong. Các chậu trồng trọt nên trồng trong bồn , chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng chậu hoa kiểng có thể nở hoa quanh năm , ưa sáng và dễ chăm sóc như dừa cạn , móng rồng…