Home » Công Nghệ » Bí quyết cho người sử dụng để test điện thoại iPhone 4 chính hãng khi mua

Bí quyết cho người sử dụng để test điện thoại iPhone 4 chính hãng khi mua

Bí quyết cho người sử dụng để test điện thoại iPhone 4 chính hãng khi mua

kiểm tra tài khoản iCloud ở iPhone 4 có chính chủ
Đây là bước cần chú trọng nhất, tại vì từ khi Apple ra chức năng khóa máy Iphone từ account Icloud thì nạn lấy mất iphone đã giảm hẳn. Nếu máy nào dính Icloud thì mặc dù được bán với giá cực rẻ người dùng cũng đừng có mua. Cách test account Icloud thì rất đơn giản. đề nghị chủ máy gỡ tài khoản Icloud ra. Sau đó bạn vào website của Apple để xem máy đã được gỡ bỏ chức năng tìm smartphone khi bị thất lạc chưa.
bạn có thể xem chi tiết Cách test Iphone khóa iCloud đích xác nhất
kiểm tra phiên bản Iphone là bản lock hay bản toàn cầu
Sự khác nhau giữa Iphone cũ bản khóa mạng ( bản khóa mạng) và bản quốc tế là vô cùng minh bạch. test tiếp theo thì khách hàng cứ lấy sim của vina và viettel ra thử.
– Nếu máy phải dùng sim ghép thì chính là máy lock.
– Nếu máy có khả năng được trang bị sim viettel và vina bình thường thì đó chính là bản toàn cầu. để ý là có trường hợp hack được ứng dụng để chạy được mạng Việt Nam nhưng không không thay đổi.

Bí quyết cho người sử dụng để test điện thoại iPhone 4 chính hãng khi mua

Bí quyết cho người sử dụng để test điện thoại iPhone 4 chính hãng khi mua

Vì sao nên thay mặt kính cảm ứng trên iPhone 4
Apple ra mắt iPhone thế hệ một vào ngày 09/01/2007, và ra đời vào ngày 29/06/2007, mang đến nhiều triển vọng và cải tiến cho nền tảng kỹ thuật Smartphone hiện nay. Cuộc đua thứ hạng của các công ty smartphone xách tay trên toàn cầu mở đầu từ nay, thông số màn hình hiển thị iphone 2G và chính sách hiển thị picture đẹp mắt của model này, là mục tiêu cho các hãng Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony, và Sky tranh đua nhau hiện đại đuổi theo ông trùm Apple, được điều hành bởi Steve Jobs. Sau các dòng iPhone 2G, iPhone 3G, iphone 3GS là vật dụng iPhone 4, iphone 4s đang được dùng nhiều tại VN cũng giống như thế giới trên toàn thế giới. đặc điểm khác biệt với mẫu vật dụng iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s hiện nay thì kích thước màn hình cảm ứng iphone to hơn đa dạng và hiển thị ảnh khá đẹp nếu không nói là hoàn chỉnh. Nhưng cũng không tránh được nhược điểm tính tới thời điểm hiện tại chưa xử lý được. Với màn hình iphone 3Gs, 3G, 2G thường bị rỉ mực có nhiều vết thâm, màn hình cảm ứng iphone vỡ mặt kính rất nhiều, đặc điểm khác biệt vật dụng màn hình lcd iphone 4 vỡ mặt kính tối đa, do số lượng tiêu thụ của nó là khá lớn. Từ đó các cửa hàng thay kính iphone 4 ra đời, nhằm phục vụ những người chẳng may vỡ mặt kính iphone 4, mà không phải thay cả bộ màn hình cảm ứng iphone 4 của mình nữa. Cũng chính vì lý do đó, trung tâm chúng tôi ra đời, nhằm phục vụ tới các người dùng một dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iphone 4 tin cậy, chất lượng và uy tín với giá tốt, thích hợp với Đa số quý khách Việt Nam