Home » Tin tổng hợp » Bỉm Bobby với những ưu điểm tốt nhất

Bỉm Bobby với những ưu điểm tốt nhất

Các mẹ biết đấy bỉm là vậy dụng vô cùng cần thiết với trẻ em. Thế nhưng để lựa chọn được loại bỉm tốt nhất cho con mình là điều các mẹ luôn muốn hướng đến. Vậy thế nào là bỉm tốt nhất các mẹ cần tìm hiểu cơ địa của con mình. Một số loại bỉm tốt cho con mẹ có thể xem thêm những chi tiết sau đây.

Mẹ có thể chọn lựa bỉm Bobby cho bé

Mẹ có thể chọn lựa bỉm Bobby cho bé

Nói tới thương hiệu bỉm được sử dụng rộng rãi hiện nay có thể kể đến đó là Bobby. Với tã quần bobby mẹ có thể thoải mái hơn trong việc mua sắm với giá cả tương đối vừa phải. Thế nhưng chất lượng tương đối hợp lý lại phù hợp với rất nhiều bé.

Sự lựa chọn hoản hảo với mẹ với Bobby là điều vô cùng hợp lý.

Đặc điểm nổi bật

– Chất liệu: Sản phẩm bỉm Bobby được làm từ chất liệu vải siêu thấm hút, không bị trào ngược, không hề gây cảm giác ướt át khó chịu cho bé. Vì vậy, con yêu của bạn có thể thỏa thích vui đùa cả ngày.

– Thiết kế: Bỉm Bobby có rất nhiều loại như: dạng quần , dạng dán,…Các sản phẩm bỉm bobby còn có màng đáy hút ẩm siêu khô thoáng giúp da bé luôn khô thoáng, không bị hăm. Mỗi loại đều được thiết kế thông minh và phù hợp với lứa tuổi và cân nặng phát triển của trẻ. Ví dụ: Con bạn 6-12 tháng tuổi, cân nặng là 9-13 kg, bạn có thể chọn mua loại bỉm quần Bobby L36 cho bé. Sản phẩm bỉm quần Bobby L36 được thiết kế dạng quần thông minh rất dễ mặc, chính vì vậy mà thời gian thay bỉm cũng rất nhanh, bé yêu của bạn có thể thoải mái vui chơi mà không sợ bị gián đoạn.

Bé có thế vui chơi thỏa thích khi sử dụng bỉm Bobby

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế rất mỏng và nhẹ, độ thấm hút rất cao, có nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Cách sử dụng: Tất cả các sản phẩm bỉm Bobby đều rất dễ sử dụng, bạn sẽ không phải mất thời gian quá nhiều trong việc thay bỉm cho con.

Giá cả: Hầu hết các loại bỉm Bobby đều có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Xem thêm sản phẩm:

  • phao bơi cho bé
  • phao boi cho be
  • áo phao bơi
  • phao tam tre em
  • phao tay trẻ em
  • mua phao bơi cho bé ở đâu
  • phao bơi trẻ em