Home » Công Nghệ » Bình luận về khả năng của smartphone HTC Desire 816

Bình luận về khả năng của smartphone HTC Desire 816

Màn hình điện thoại HTC Desire 816 bị bể – Cần thay mới tại đâu?

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn có được màn hình cảm ứng với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.
Clip hướng dẫn tháo và thay thế màn hình HTC Desire 816

điện thoại HTC Desire 816 giải trí đỉnh cao.
Khi có được smartphone giá mềm HTC Desire 816, bạn có thể xem những thước phim hấp dẫn, cùng ngắm những bức ảnh tuyệt vời, sắc màu rực rỡ, duyệt web trực tuyến, có cả một ống ngắm máy ảnh khổng lồ từ một màn hình cảm ứng HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. chất lượng, uy tín hiển thị luôn hoàn chỉnh trong mọi tình huống dù màn hình của chiếc máy không sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng IPS.
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng
cộng thêm việc mặt hàng có hai chiếc loa kép được design cân đối và ấn tượng ở mặt trược cùng công nghệ loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã tạo cho smartphone giá mềm này cuốn hút hơn nhiều so các địch khác. Âm thanh hướng thẳng đến người sử dụng, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở thành sống động. Đáng lưu ý loa có âm lượng lớn, chất lượng và uy tín âm thanh ổn định dù sử dụng ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp chúng ta đắm chìm trong toàn cầu của riêng mình.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi nhu cầu về việc mà còn là một mặt hàng giải trí thượng đỉnh. Tuy không có được cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình sở thích trên smartphone giá tốt HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được người dùng nhiệt tình, và thiết bị có thể tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.