Home » Uncategorized » Các loại bình sữa giá tốt bé cực thích

Các loại bình sữa giá tốt bé cực thích

Do tính chất công việc và chế độ nghỉ dưỡng thai sản ở nước ta là 6 tháng, vì vậy mà các bà mẹ không thể cho con bú sữa thường xuyên khi đi làm, biện pháp lúc này là các mẹ cho con làm quen với việc bú sữa bình. Các sản phẩm bình sữa trên thị trường hiện nay rất đa dạng, rẻ có, đắt có, chất lượng cao hay thấp đều có vì vậy các mẹ cần hết sức cẩn trọng khi chọn lựa bình sữa nào tốt cho békhông những rẻ mà phải đảm bảo chất lượng cao.

Trong các sản phẩm bình sữa cho trẻ, bình sữa comotomo là sản phẩm gần giống với ti mẹ nhất với đặc điểm vòm núm ti to, rộng và vô cùng mềm mại. Sản phẩm được bán tại tất cả các cửa hàng trên hệ  thống 11 cửa hàng của shoptretho – thiên đường cho mẹ và bé.

 

bình sữa dr brown

Hầu hết các bé đều khó quen với việc bú bình vì đã quen với việc bú sữa mẹ. Các mẹ sẽ phải hết sức kiên nhẫn trong thời gian gian đầu để bé làm quen với ti giả tức việc bú sữa bằng bình. Các sản phẩm bình sữa chính hãng, có thiết kế phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của trẻ sẽ khắc phục phần nào sự khó khăn khi tập cho trẻ bú bình. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành của bình sữa khiến cho các mẹ phân vân để chọn lựa. Cách đơn giản nhât xua tan sự phân vân của các mẹ là các mẹ hãy đến các địa chỉ bán sản phẩm cho mẹ và bé tin cậy để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

Cách sử dụng bình sữa pigeon nội địa nhật cho bé cũng khá đơn giản. Sau khi sữa mẹ được vắt ra, chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh và hâm nóng trước khi pha là có thể cho bé uống được. Lưu ý không nên hâm bằng lò vi sóng, bởi cơ chế hoạt động của máy sẽ làm giảm chất dinh dưỡng trong sữa mẹ. Mẹ nên chú ý đến nhiệt độ, bởi dòng sữa mẹ rất ấm áp và bé đã quen với điều đó.

bình sữa pigeon

 

Để tránh bé sợ hay không quen với việc bú bình, các mẹ nên cho bé bú bình vào thời gian nhất định trong ngày, không nên cho trẻ bú quá nhiều sữa ngay từ đầu mà nên nâng dần mức sữa cho bé sau mỗi lần uống. Điều này giúp bé đỡ nhớ bú sữa mẹ và có thể quen với việc bú bình dễ dàng. Việc cho trẻ bú bình cũng cần nhẹ nhàng, từ tốn, tránh tuyệt đối dùng lực nhét núm ti vào miệng bé.

Xem thêm các bình sữa khác:

  • binh sua

  • bình sữa

  • bình sữa trẻ em

  • bình sữa em bé

  • bình sữa playtex

  • binh sua playtex

  • binh sua gia re

  • binh sua thuy tinh cho be