Home » Tin tổng hợp » Các loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng nhất

Các loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng nhất

Mỗi đợt mùa đông đến ngay cả bản thân mình cũng thấy ngại tắm chứ không nói gì đến trẻ em và người già. Đặc biệt bé sơ sinh cần được giữ ấm cẩn thận nếu không rất dễ bị cảm lạnh. Tuy nhiên, nếu không tắm thường xuyên bé rất dễ bị hăm, và gây đau rát khó chịu. Nếu người không sạch sẽ bé ngủ cũng không được ngon giấc bởi vậy giải pháp dành cho mẹ là cần làm cho căn phòng ấm lên. Một số gia đình sử dụng điều hòa 2 chiều nhưng không khí rất khô da và không phù hợp với phòng tắm. Vì thế lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chính là giải pháp tối ưu lúc này. Vậy trên thị trường hiện nay thì đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt hơn?

Dưới đây là 3 ứng cử viên sáng giá mẹ nên lựa chọn cho phòng tắm hay phòng của bé trở nên ấm áp hơn để xua tan đi cái lạnh của mùa đông.

1, Đầu tiên, đó chính là đèn sưởi Hans

Tuy số lượng sản phẩm không nhiều nhưng lại là sản phẩm bán chạy và sử dụng nhiều nhất 1 phần do mức giá cực kỳ ưu đãi. Hiểu được tâm lý đèn sưởi chỉ dùng nhiều trong mùa đông hoặc giai đoạn bé mới sinh khi tắm cần nhiệt độ phòng ấm lên nên khi mua đèn sưởi bạn cũng không cần chọn lựa quá cầu kỳ. Nếu phòng tắm chưa thích hợp để có thể lắp đặt đèn sưởi thì bạn cũng có thể kê ngay trên cao về đặt đèn sưởi vào đó để tắm cho bé. Nhiệt độ khu vực tắm sẽ được làm ấm lên rất nhanh và bạn có thể thoải mái tắm cho bé trong thời gian dài mà không sợ bé bị cảm lạnh. Khi bé tắm xong có thể chờ lau khô người mà không phải vội vàng mặc quần áo thật nhanh, ủ thật kín nữa.

Đèn sưởi Hans có loại nổi bật hơn cả là đèn 3 bóng có tráng bạc, giúp cho nhiệt độ phòng luôn được ấm hơn 10 độ so với những bóng thông thường.

Chỉ với số tiền từ 740,000đ là bạn có thể chọn phòng tắm của bé 1 chiếc đèn sưởi thật ấm áp rồi ạ

2. Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, chống chói toàn phần, 2 bóng có quạt sưởi. Công nghệ chống chói, tráng kim cương nhân tạo và cam kết bảo hành toàn bộ đèn lên tới 10 năm.

Đối với trẻ con thì bạn nên chọn loại đèn hồng ngoại không gây chói mắt, công suất lên đến 2000W

– Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

– Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm). Có thể thay thế bóng khi hỏng, tuy nhiên tuổi thọ đó là sử dụng trong 6 năm liên tiếp, thực tế bạn có thể sử dụng đến thời gian lâu hơn như vậy rất nhiều.

– Phù hợp với mọi diện tích phòng tắm từ 4-8m2

– Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Giá từ 1-2,6 triệu.

– Thời gian bảo hành 5 năm

3. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Việc giữ ấm cơ thể trong mùa đông là điều đặc biệt quan trọng và cần thiết đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Không phải chỉ lúc tắm mới dùng đến đèn sưởi cả khi ban đêm nhiệt độ lạnh cũng nên dùng đèn sưởi để giữ ấm tốt hơn và phòng tránh cảm lạnh do thời tiết gây ra. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất tại LBĐức ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các nước có mùa đông lạnh. Bảo hành lên đến 3 năm và 5 năm đối với từng loại bóng giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn

Đèn sưởi Kottmann có giá từ 900,000đ – 1,340,000đ tùy thuộc vào số lượng bóng đèn như: Loại đèn sưởi Kottmann 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, loại không chói mắt, loại mạ bạc…

Trên đây là 3 thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, ngoài ra còn 1 số nhãn hiệu khác của Kangaroo, Braun, Saiko.. cũng được bán nhưng không được ưa chuộng nhiều.

Xem thêm : Ở đâu bán túi chườm nóng chất lượng ?