Home » Công Nghệ » Các mức giá thay mặt kính sử dụng máy ép kính là gì ?

Các mức giá thay mặt kính sử dụng máy ép kính là gì ?

Trung tâm MaxMobile tiếp nhận đặt các smartphone tương trợ cho việc thay thế máy. Máy ép kính, smartphone hấp kính, smartphone tách kính smartphone, đây là một trong những thiết bị đang được sử dụng phổ biến cho việc khắc phục sửa chữa các loại điện thoại bảo gồm iPhone, iPad, Samsung Galaxy S, Galaxy Note, Nokia Lumia, HTC, Sony Xperia,.. Với kĩ thuật hiện đại và đều là các dòng máy nhập khẩu xuất xứ Japan, cùng với một mức chi phí ưu tiên, trung tâm sẽ chuyển hàng tới tận nơi và free lắp đặt.

Smartphone ép mặt kiếng và hút chân không tự động

Tại sao CẦN sử dụng điện thoại ÉP KÍNH ?

Hiện nay các sự cố về màn hình cảm ứng Samrtphone thường khá phổ biến, bộ phận mặt kính điện thoại chịu nhiều tác động nhất trong khi trực tiếp va chạm làm va đập, nứt, lỗi màn cảm ứng,.. Để khắc phục ngoài việc thay thế cả toàn bộ màn hiển thị khá đắt đỏ thì có khả năng tách mặt kiếng bị lỗi ra nếu màn hình vẫn còn sử dụng được để thay thế mới mặt kính, giải pháp này giảm nhiều chi phí mà rất lấy liền.

Các dòng điện thoại ép kính điện thoại sẽ có nhiệm vụ ép các mặt kiếng này với một lực vừa đủ, các điện thoại này hoạt động tự động hoặc dùng điều khiển sử dụng tay, với độ chuẩn xác cao và tính thẩm mĩ tuyệt đối. Nhiều trung tâm sử dụng ép sử dụng tay rất đễ gặp các vấn đề sau này, hoặc có khả năng làm màn cảm ứng bị chập chờn.

Bán máy ép kinh tự động loại mới nhất

Thành Trung mobile tự tin là nhà cung cấp tốt nhất trong thi trường máy ép kính điện thoại tại toàn quốc. Trung tâm xin giới thiệu bộ điện thoại ép kính máy đang được yêu thích nhất năm 2015. Bộ máy ép kính với nhiều chức năng mới hỗ trợ tiết kiệm khoảng và giảm thiểu nhân lực trong quá trình thay thế mặt kính .Với bộ giá máy ép kính sẽ đem lại ưu đãi kinh tế tối đa cho các cửa hàng, cửa hàng đang làm chương trình Sửa chữa điện thoại. Bộ điện thoại ép kính của chúng tôi được cung cấp theo kĩ thuật tân tiến nhất hiện tại tại Trung Quốc. Chúng tôi bảo trì cho máy móc ép kính là 6 tháng, tương trợ kỹ thuật trọn thế hệ sản phẩm.
Thành Trung Mobile xuất xứ hào là người tiên phong trong lĩnh vực smartphone ép kính điện thoai, thay thế kính máy, thay thế màn cảm ứng điện thoai ở thị trường toàn quốc. Trung tâm đã sản xuất ra thị trường với nhiều loại smartphone ép kính khách nhau trên việt nam. Quy khách có thể đừng lo lắng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như chương trình của trung tâm. Để biết thêm mọi chi tiết về từng sản phẩm khách hàng hân hạnh gọi trực tiếp tới hotline: 0934 55 44 88
Với các phụ kiện, smartphone móc được MaxMobile nhập hoàn toàn nhập khẩu từ công ty có xuất xứ với hiệu suất ổn định. Đấy chuyền ép kính và tách kính được cửa hàng đưa ra với một mức giá ưu tiên hơn so với mua máy lẻ. Tuy vậy chúng tôi vẫn hoàn toàn giao hàng free cùng với những chỉ dẫn cụ thể để bạn sử dụng smartphone một cách thuần thục. Với những đảm bảo về smartphone ép kính :

Smartphone được nhập hàng công ty và có xuất xứ rõ ràng.
Máy được design đảm bảo, an toàn, hiệu năng ổn định.
Bảo hành máy tách kính chất lượng chuyên nghiệp cho smartphone trong 12 tháng.
Chi phí ưu đãi, cạnh tranh cho một dây chuyền ép kính.
Free lắp đặt, giao hàng tận nhà.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm chương trình cung cấp máy ép kính máy của MaxMobile