Home » Tin tổng hợp » Các yếu tố giúp một chiếc máy tiệt trùng bình sữa là sản phẩm tốt

Các yếu tố giúp một chiếc máy tiệt trùng bình sữa là sản phẩm tốt

Vì hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ còn khá yếu nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Các vật dụng tiếp xúc với bé hàng ngày cần được tiệt trùng sạch để tránh bé bị nhiễm khuẩn. Làm thế nào để chọn được chiếc máy hấp tiệt trùng bình sữa tốt cho bé. Máy tiệt trùng nào tốt hiện nay. Một vài tips nhỏ dưới đây sẽ giúp mẹ biết được đâu là một chiếc máy tiệt trùng bình sữa cho bé tốt.

 

Một chiếc máy tiệt trùng bình sữa 60ml cho bé tốt phải đảm bảo tiêu chí là tiệt trùng bình sữa và vật dụng cho bé nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản. Với những chiếc máy tốt, việc tiệt trùng sẽ không chiếm của mẹ quá nhiều thời gian và công sức của mẹ. Bất kỳ vật dụng nào mẹ cũng cần chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo nguyên liệu và quy trình làm ra chúng an toàn với sức khỏe. Đối với máy tiệt trùng bình sữa, mẹ cần xem xét chất liệu làm máy tiệt trùng cần phải an toàn, dày dặn, khó bị hỏng, biến dạng bởi nhiệt độ cao.

 

Điều làm nên một chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt tiếp nữa là có công suất hoạt động vừa phải, giúp tiệt trùng nhanh chóng mà không tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng.

Mẹ nên chọn những sản phẩm có nắp đậy trên mâm đun sôi.

Đối với những loại máy tiệt trùng bình sữa chạy bằng hơi nước như máy tiệt trùng bình sữa fatz – đến từ thương hiệu Fatzbaby, cần có bộ phận tự ngắt điện khi hết nước để tránh hỏng máy.

Máy tiệt trùng bình sữa được bảo quản cất giữ tại nơi khô thoáng, cao ráo.