Home » Công Nghệ » Cách Thay Mới Màn Hình Lcd, Mặt kính Samsung S3 Zin

Cách Thay Mới Màn Hình Lcd, Mặt kính Samsung S3 Zin

Trung Tâm Cung Cấp Mặt kính Smartphone Galaxy S3 Giá Rẻ Nhất

mặt kính cảm ứng của S3 trông trong và nét hơn cả đối với còn so với note 4, mảnh nền màn hình lcd được kéo lên sát mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng hơn vì thế cho hiệu ứng hiện thị in vào vào tâm trí hơn, bày tỏ độ nổi của picture.

Bạn 100% yên tâm vì chúng tôi cam đoan Hầu hết các phụ kiện, linh kiện trên chiếc smartphone của bạn được bảo vệ cẩn trọng, giới hạn thấp nhất rủi ro bong tróc trầy xước trong quá trình thay.
– mức phí chữa trị cạnh tranh với chính sách bh tỉ mỉ.
– Sửa lấy gấp không giữ máy tại trung tâm đối với những bệnh đơn giản.

Ngày nay các smartphone càng ngày càng được ưa dùng, Dòng Galaxy không nằm ngoài phương hướng màn hình hiển thị to. từ thế hệ Galaxy s3, Samsung s2 đến dòng note 2, note 3 càng ngày càng được cải tiến theo phương hướng màn hình cảm ứng rộng. Samsung S3, Samsung S2, đi vào nơi giao dịch Việt Nam với xu hướng nhanh, Cấu hình cao, thiên nhiều về chụp ảnh. giá lại khá cạnh tranh và không cao, màn hình hiển thị lại rộng nên rất được tất cả mọi người ưa chuộng. Chính vì màn hình Samsung Galaxy s3, rộng nên khi vô tình rơi hay chấn động vào đâu đề rất dễ vỡ. biết được được mong muốn của người dùng. mat kinh s3

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình