Home » Tin tổng hợp » Cân điện tử dành cho bé

Cân điện tử dành cho bé

cân thực phẩm điện tử

cân thực phẩm điện tử

Một trong những vật dụng thiết yếu trong các gia đình hiện đại ngày nay là thiết bị cân sức khỏe hay cân thực phẩm điện tử. Người ta thường nói “Sức khỏe là vàng” vì thế nó là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, nhất là với gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ giúp rất nhiều trong quá trình theo dõi biến động cân nặng của các bé. Qua đó có hướng điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp với mỗi thành viên. Ngoài việc đo cân nặng những chiếc cân điện tử hiện đại ngày nay cho nhiều tính năng mới ưu việt hơn như khuyến cáo về chỉ số chiều cao, nhắc nhở về tình hình sức khỏe cũng như chế độ ăn uống phù hợp.

 

Như một chiếc hộp nho nhỏ xinh xinh, chiếc cân mang lại cảm giác gọn nhẹ khi mỗi lần phải di chuyển. Với trọng lượng khoảng hơn 1kg, cấu tạo bằng vỏ thép tráng nhựa đem lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Họa tiết và màu sắc trang nhã tạo nên vẻ thân thiện với con người mỗi khi nhìn thấy chiếc cân sức khỏe này. Việc sử dụng pin làm năng lượng hoạt động khiến cân điện tử sức khỏe trở nên gọn gàng hơn khi không bị vướng dây điện kết nối.

Shop Trẻ Thơ là nơi tốt nhất để chọn lựa các thiết bị, may hut sua spectra cho mẹ và bé.

Mức cân tối đa chiếc cân có thể chịu là bao nhiêu ?

Với mức trung bình từ 120kg -150kg nên bạn có thể yên tâm rằng có thể dùng được cho những anh chàng, cô nàng có sức nặng tương đối đấy.

Giá thành trên thị trường thế nào ?

Với một mức chung qua tham khảo thì cân sức khỏe điện tử có giá từ 240.000đ tới 2 triệu đồng. Vấn đề về giá thành phụ thuộc vào thương hiệu cũng như “độ nóng” trên thị trường quyết định có sự dao động về mức giá.

cân thực phẩm điện tử

cân thực phẩm điện tử

 

 

Với những tính năng đơn giản nhưng sự tiện lợi của cân sức khỏe mang lại thì không thể phủ nhận được. Đây là một vật dụng cần thiết trong gia đình bạn mà gia đình nào cũng cần phải có. Một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng bạn cần chú ý rằng khi sử dụng cần đặt hai bàn chân lên chính giữa vị trí đặt chân, không để ra ngoài để mang lại kết quả chính xác nhất. Cần tránh đặt tại nơi ẩm ướt hay có nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của cân. Và cuối cùng đặt cân lên vị trí bề mặt thăng bằng tránh gồ ghề để có kết quả chính xác. Hy vọng các bạn tìm được chiếc cân sức khỏe phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm:

  • can dien tu gia re
  • cân trẻ sơ sinh
  • may hut sua spectra
  • ao cho tre so sinh
  • quần áo lullaby