Home » Uncategorized » cần thay gấp mặt kính lumia 720

cần thay gấp mặt kính lumia 720

Khi bạn đang bị hư chiêc nokia, việc tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bảo hành Nokia là tương đối kho vì hiện nay Nokia đã thuộc quyền độc quyền của Microsoft và được đi lên khá là mạnh. Với các cửa hàng hỗ trợ bảo hành của Nokia hiện tại tại hà nội chỉ có 2 cửa hàng . Các cửa hàng này đều là các cửa hàng Thay mặt kính lumia 720 được thành lập bởi Nokia trước kia và vẫn được microsoft duy trì, do hệ thống quản lý tương đối tốt nên các cửa hàng vẫn được nhiều người dùng Nokia quan tâm . Do ít sản phẩm của Microsoft, chủ yếu là máy , nên 2 cửa hàng chủ yếu tiếp nhận máy smartphone va máy tính bảng.

Các trung tâm hỗ trợ bảo hành Nokia, tiếp nhận hầu hết các sản phẩm Nokia chính hãng , được phân phối bởi các đại ý và các trung tâm máy tại Việt Nam. Với một dỗi ngũ trẻ trug, năng động, nhiệt tình , bạn sẽ được tương trợ chi tiết và đầy đủ nhất. Nokia được hỗ trợ bảo hành trên mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, có khả năng bảo hành Thay mặt kiếng lumia 720 tại trung tâm hoặc các cơ sở ủy quyền của Nokia sẽ hoàn toàn miễn phí các khuyết điểm, chất liệu , kiểu dáng,.. Hỗ trợ bảo hành có thời hạn của Nokia được thực hiện với tất các sản hẩm được phân phối nhập khẩu từ công ty có xuất xứ tại Hà Nôi.
Khoảng hỗ trợ bảo hành của trung tâm bảo hành Nokia

Với mỗi dòng máy  khác nhau lại có khoảng hỗ trợ bảo hành khác nhau, các máy smartphone hiện tại của Nokia được bảo hành tối đa 1 năm , trong đó các phụ kiện được hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng. Các phần mềm được hỗ tro cũng được hỗ trợ bảo hành trong 90 ngày. Trung tâm trung tâm là một trog những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam có hỗ trợ bảo hành phần mềm, do hệ điều hành được đi lên độc quyền bởi Microsoft. Các quy định trong luật Thay mặt kính lumia 720 pháp đã nêu rõ, thời gian bảo hành không tăng  và không giảm qua các giao dịch. Mà sẽ được tính theo khoảng còn lại của sản phẩm gốc, nếu quý khách đổi máy, nếu bạn thay thế hoặc sửa chữa sẽ được hỗ trợ bảo hành tối thiểu 2 tháng với các linh kiện được thay mới.

Nhiều bạn muôn tăng thời giá rẻ gian hỗ trợ bảo hành , khi máy sắp hết, hoặc khi thay mới linh kiện tại cửa hàng bảo hành Nokia, điều này bạn có khả năng gia hạn, nhưng cần làm việc với quản lý hoặc trưởng phòng, Thay mặt kính lumia 720 giá rẻ còn lại các kỹ thuật viên sẽ không giải quyết cho quý khách . Với hệ thống quản lý chất lượng và đẳng cấp chương trình hỗ trợ bảo hành tiếp nhận máy và thông báo trả máy sẽ được tại chỗ qua tin nhắn thay mặt kính SMS hoặc gọi trực tiếp trực tiếp .
Làm thế nào để được hỗ trợ bảo hành tại trung tâm Nokia

Trước tiên bạn có thể check, check lại số SN hoặc IMEI trên máy để xác đinh rõ nơi cung cấp , loại máy, dời máy, thời hạn hỗ trợ bảo hành , thông tin bảo hành . Nếu bạn không check lại được có khả năng liên lạc đến Hotline của Nokia Care chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cho bạn.

Bạn phải hoàn tiền Sản phẩm hoặc bộ phận bị lỗi (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho trung tâm chăm sóc khách hàng Nokia hoặc địa điểm chương trình Nokia Thay mặt kính lumia 720 được chỉ định trước khi hết hạn hỗ trợ bảo hành .
Trung tâm hỗ trợ bảo hành Nokia tiếp nhận máy

Mỗi khi đi hỗ trợ bảo hành máy bạn phải mang đầy đủ các thứ cần thiết tránh bị các nhân viên tiếp tân nhu cầu làm mất nhiều thời gian . Vì vậy mà khi bảo hành bạn cần chu ý mang các thứ như :

– Máy bị hư

– Giấy mua máy

– Chứng minh thư

Các nhân viên tiếp tân sẽ làm thủ tục nhận máy cho quý khách , và sẽ báo lại cho bạn khi nào xong. Hỗ trợ bảo hành thời hạn áp dụng cho người dùng cuối cùng của máy, nếu bạn đi hỗ trợ bảo hành hộ cầ phải khai báo CMT hợp lệ và tên người sở hữu . Các thống tin về hỗ trợ bảo hành sẽ được gửi lại bạn qua một tờ giấy và bạn phải giữ cẩn trọng tránh làm mất, rất dễ gặp phiền phức.