Home » Uncategorized » Cập nhật bảo mật cho tài khoản face của bạn

Cập nhật bảo mật cho tài khoản face của bạn

Trong khi người sử dụng đăng nhập mặt kính iphone vào Facebook sử dụng máy, smartphone tính bảng, hay bất kì loại thiết bị nào khác, tài khoản của họ sẽ tự động lưu đăng nhập ở đó nếu họ quên đăng xuất. Điều này thay mặt kính iphone 6 plus giá rẻ đặc biệt phiền phức nhất là khi máy móc đó bị mất, bị ăn cắp, hay iphone 6 plus giá rẻ đơn giản hơn là khi họ mượn thiết bị di động của bạn bè để truy cập Facebook và quên thoát account của mình.

Việc dùng nhiều dụng cụ để đăng nhập vào Facebook đang càng ngày càng trở nên phổ thông nhưng điều này cũng gây rắc rối với người sử dụng do tính bảo mật không được cam đoan.

Facebook đã có rất nhiều bước cập nhật nhằm cam kết mức độ bảo mật cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều bạn sử dụng còn chưa đích thực để tâm đến các tính năng bảo mật mà Facebook cung cấp. Mới đây, Facebook đã chính thức giới thiệu một tính năng bảo mật mới với tên gọi check lại Bảo mật (Security Checkup) giúp người dùng quản bảo mật cho tài khoản mình một giải pháp dễ dàng hơn. Người dùng Facebook sẽ tiếp nhận được một thông tin về check lại Bảo mật trên Bảng tin (Newsfeed).

Mặt kính iPhone 5S

Lưu ý, thao tác làm được trên giao diện Facebook dành cho trình duyệt máy tính bằng tiếng nói Tiếng Anh. Với người dùng Facebook Tiếng Việt, nội dung các thiết lập trình bày khá dễ hiểu và các tùy quyết định có vị trí tương ứng với version Tiếng Anh.
Check lại Bảo mật sẽ chỉ dẫn thay mặt kính cho iphone người sử dụng qua hàng loạt những bước đơn giản để tăng độ bảo mật của account, trong đó update chừng độ an tâm của mật khẩu, thay mặt kính iphone 5 giá rẻ bật thông báo đăng nhập (login alert). Đặc biệt, check lại Bảo mật sẽ giúp người sử dụng đăng xuất thay mặt kính iphone 5 giá rẻ tài khoản đang được lưu ở bất kì thiết bị nào không hy vọng.
Hiện người dùng đã có thể dùng test lại Bảo mật trên máy tính tại tất cả các khu vực sử dụng Facebook trên toàn cầu. Với những người dùng Facebook phiên bản di động, check lại Bảo mật sẽ sớm được tích hợp. Bạn có khả năng dùng Security Checkup bất cứ lúc nào tại đây. Ngoài ra, người sử dụng luôn có khả năng truy cập và thay thế đổi hệ thống bảo mật
Account Facebook của quý khách có đang an toàn? Bao nhiêu người đang tò mò dò la tài khoản Facebook của bạn mỗi ngày? có thể khách hàng sẽ không giải đáp được các câu hỏi này, nhưng khách hàng có khả năng làm cho trương mục Facebook của mình trở nên vô hình trước mọi ánh mắt tò mò ưng chuẩn 14 thiết lập bảo mật.
Bước kế tiếp, khách hàng nhấn vào Limit Past Posts rồi xác tiếp nhận để chuyển mọi status, hình ảnh công khai (Public) trong quá khứ về chế độ chỉ quý khách bè xem được.
Chuyển tùy chọn trong mục Who can send you friend requests thay mặt kính cảm ứng cho iphone 6 giá rẻ từ Everyone thành Friends of friends. Với giải pháp này, bạn sẽ giảm đáng kế lượng lời mời kết quý khách không mong muốn từ thay mặt kính iphone 6 giá rẻ các tài khoản bị quản lý bởi hacker. Để Facebook kiểm soát tốt hơn các tin nhắn điện thoại iphone 6 giữ tới bạn, có khả năng chuyển tùy quyết định trong mục Whose messages do I want filtered into my inbox xuất xứ Basic thành Strict.