Home » Tin tổng hợp » Chậu trồng cây đơn giản nhưng cuốn hút giành cho ban công

Chậu trồng cây đơn giản nhưng cuốn hút giành cho ban công

Ban công là một nơi chốn khá rất thính ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên lĩnh vực này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở rộng hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang trí với chậu trồng trọt , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với gia chủ , với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tuyển trạch trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.
Click vào chậu trồng cây bền đẹp để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa lài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại cây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến sinh khí mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng mát như lan Ý , hồng môn , sen môn. Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng râm hài hòa thì có xác xuất trồng địa lan , hoả hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất phù hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với tươm tất không khí , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên chú ý đến vị trí ban công nhà mình. Ngoại giả đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có khả năng đem lại khí trời trong sạch cũng như giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc găng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có khả năng gây gian truân. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thoải mái cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.