Home » Uncategorized » Chi tiết, đánh chi phí màn hình điện thoại selfie HTC Desire Eye

Chi tiết, đánh chi phí màn hình điện thoại selfie HTC Desire Eye

Dù màn hiển thị 2K không còn là “của hiếm” trên thị trường điện thoại hiện nay, nhưng có lẽ HTC vẫn muốn “để dành” nó như một “quân bài chiến lược” cho đời One M9. Chính do vậy, màn hiển thị cảm ứng của Desire Eye vẫn chỉ sở hữusize Full HD 1080p (1920×1080 pixel) tương tự như trên One M8 nhưng độ phân giải màn hiển thị đã được nới rộng lên 5.2 inch, thay cảm ứng mặt kính HTC HD2 Hàn lớn hơn một chút so với màn hiển thị 5 inch của “người tiền nhiệm”.

Chi tiết, đánh chi phí màn hình điện thoại selfie HTC Desire Eye

Vì màn hình cảm ứng màn màn cảm ứng lớn hơn mà size vẫn gửi nguyên nên số lượng điểm ảnh của thay cảm ứng HTC HD2 Hàn thấp hơn M8 (424 ppi so với 441 ppi) nhưng mật độ điểm ảnh này vẫn quá đủ để mọi dữ liệu hiển thị đều mịn màng, sắc nét.

Cảm tiếp nhận dùng mắt thường, màn hình cảm ứng cảm ứng của thay cảm ứng điện thoại HTC HD2 Hàn có độ chi tiết cao, màu sắc hài hòa, trung thực, không “nịnh mắt”, nhiệt màu cân sử dụng và độ sáng cực kỳ tốt. Góc nhìn của màn hình rộng hỗ trợ nội dung hiển thị  không bị biến đổi nhiều về màu sắc, độ tương phản khi nghiêng ở các góc khác nhau.

thay cảm ứng HTC HD2 Hàn

Trong khi đo màn hiển thị dùng phần mềm và các máy móc chuyên dụng, kết quả của điện thoại thể hiện khớp với cảm tiếp tiếp tiếp nhận sử dụng mắt thường. Màu sắc của Desire Eye thể hiện trên màn hình thật thà là vì khả năng hiển thị các màu sắc cơ bản chuẩn xác, lệch rất ít so với thực tế. Ngoài ra, các yếu tố trọng yếu khác của màn hình màn cảm ứng đều rất ấn tượng: nhiệt màu ấm, màu đen sâu, độ tương phản cao và độ sáng hết mức của màn hình cảm ứng cảm ứng cũng rất cao. Tóm lại, đây là máy có màn hình cảm ứng rất cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt, cao hơn hơn cả chiếc HTC One M8.

Bảng đo kết quả màn hình màn cảm ứng của HTC Desire Eye so với một số sản phẩm khác

Khả năng hiển thị các màu cơ bản: thay cảm ứng mặt kính HTC HD2 Hàn tại Hà Nội phía dưới là các màu tiêu chuẩn và phía trên màu hiển thị thực trên điện thoại

Bảng đo không gian màu của HTC Desire Eye. Thay cảm ứng HTC HD2 Hàn tại Hà Nội Các ô vuông là những điểm màu chuẩn, còn chấm tròn là màu đo được trong thực tế. Có thể thấy không gian màu của smartphone lệch rất ít so với không gian màu chuẩn sRGB, thay cảm ứng điện thoại HTC HD2 Hàn tại Hà Nội chỉ có màu hồng là bị lệch nhiều.

Khả năng hiển thị thang màu xám: Phía dưới là các màu tiêu chuẩn và phía trên màu hiển thị thực trên smartphone

Loa BoomSound

Tiếp nối các đời đàn anh One M8 và One M9, Desire Eye cũng độc quyền cặp loa BoomSound “đặc sản” của HTC. Tuy nhiên, kích thước của đôi loa này đã không còn “hoành tráng” như xưa mà được thu nhỏ lại, nằm kín đáo giữa phần màn hiển thị màn màn cảm ứng và 2 viền trên dưới vì phải nhường chỗ cho khu vực camera trước. Nếu không để ý kĩ, khách hàng sẽ rất khó tiếp thu tiếp nhận ra sự xuất hiện của chúng.

Chất lượng của hệ thống loa BoomSound trên Desire Eye vẫn rất ấn tượng. Âm lượng lớn, chất âm trong trẻo, không bị rè hay méo tiếng kể cả trong khi mở mức âm lượng tối đa. Tiếng bass, thay cảm ứng màn hình HTC HD2 Hàn chính hãng một điểm luôn thiếu vắng trên các hầu hết các loa ngoài điện thoại hiện nay, cũng được Desire Eye tái hiện khá cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt. Hiệu ứng đa kênh cũng thể hiện rõ rệt khi giám sát phim hay chơi điện thử hoặc nghe những bài hát mà âm thanh của hai loa có sự tách biệt. Thay cảm ứng HTC HD2 Hàn chính hãng trong khi theo dõi bộ phim Dracula Untold, có khả năng cảm thấy âm thanh “sử dụng” qua lại giữa hai kênh trái – phải ở nhiều trường đoạn.

Tất nhiên âm thanh của thay cảm ứng điện thoại HTC HD2 Hàn chính hãng vẫn chưa thể thu tiếp thu nhận xét với những dàn loa máy tính hoặc tai nghe loại khá, và nếu cần chất lượng âm thanh tốt nhất quý khách vẫn nên dùng tai nghe; nhưng cũng phải thừa tiếp tiếp nhận Desire Eye là một trong những máy có loa ngoài tốt nhất hiện nay.