Home » Công Nghệ » Chiêu tìm công ty sửa iphone 6 uy tín giá ok tại khu vực Quảng Bình

Chiêu tìm công ty sửa iphone 6 uy tín giá ok tại khu vực Quảng Bình

giá bán sủa chữa so với hai model điện thoại iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple nâng cấp mới. Sẽ có Hầu hết 3 hạng mục sửa được Apple nêu ra rõ ràng trong chính sách chữa trị của mình: hư hỏng màn hình cảm ứng Screen damage, pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs.

Bên cạnh đó Apple cũng đã điều chỉnh giá một số gói sửa chữa iphone 6 và iPhone 6Plus những hư hỏng không đi theo chính sách bh cao hơn đối với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. Bảng giá cả dưới đây là bảng giá cả chi tiết những gói chữa trị khác của Apple dành cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

chế độ bh 12 tháng cho mỗi vật dụng iPhone được bán ra nơi giao dịch của Apple không gồm có những hư hỏng tạo được do tác vụ chấn động. mức giá góc trên là đối với nơi giao dịch Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho công việc chuyển phát $6.95. Với gói sửa chữa khác này, người tiêu dùng sẽ được thay thế mới những phụ kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của bản thân hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone 100% mới.

Riêng với phân khúc thay mới pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không có rất nhiều biến đổi đối với những dòng iPhone trước đó, giá thay thế pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu muốn tiết kiệm bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để mở rộng thời gian bảo trì cho iPhone đạt tới 2 năm với giá bán 99$, với gói này bạn có thể tha hồ tận hưởng chế độ sửa chữa rẻ tiền cho nhiều nhất 2 lần gặp sự cố, như thế bạn sẽ phải trả 79$ và 1 tí tiền thuế cho một lần sửa chữa Thay vì 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu không may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong khi dùng thì bạn có khả năng mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được test sửa chữa một Phương pháp nhanh chóng và bảo đảm nhất. Huy Dũng Mobile được biết đến như một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad đi đầu tại hồ chí minh.

– lực lượng kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile chuyên môn cao với số lượng lớn trải nghiệm

– phụ kiện thay nơi bắt đầu minh bạch chất lượng bảo đảm

– trình tự đi làm chuyên môn cao và nghiêm túc

Xem thêm : Tuyệt kỉ tìm cửa hàng sửa iphone 6 giá rẻ tại khu vực Quận 1