Home » Tin tổng hợp » Chờ đợi đầu tư đô thị An Gia River City Q 7 giá bèo tại khu vực Thanh Hóa

Chờ đợi đầu tư đô thị An Gia River City Q 7 giá bèo tại khu vực Thanh Hóa

  • Luôn là v trí đp

 
An Gia River  City  q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River  City  quận 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River  City  q 7 được lựa chọn.

Và An Gia River  City  quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  q 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Mọi khu đô thị của An Gia River  City  quận 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River  City  q 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  quận 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River  City  q 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ nói riêng và chung cư nói chung khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của An Gia River  City  quận 7 . Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Mỗi dự án của An Gia River  City  quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River  City  q 7 với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River  City  quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  q 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River  City  q 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  quận 7 chúng tôi.

Nguồn : Tư Vấn đầu tư chung cư An Gia River  City  Q 7 đẳng cấp ở địa điểm Bà Rịa – Vũng Tàu