Home » Công Nghệ » Chỗ nào thay màn hình sony z1 chất lượng tại Quảng Ninh

Chỗ nào thay màn hình sony z1 chất lượng tại Quảng Ninh

Các dịch vụ thay mới màn hình hiển thị smartphone nhìn chung và the service thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra nói riêng tại Huy Dũng mobile không ngừng được các quý khách đánh giá cao về mặt chất lượng, uy tín. Những vấn đề dính dáng đến màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra như màn hình lcd bị rạn nứt, vỡ, màn hình lcd bị sọc,… đều sẽ được ngay lập tức khắc phục, trở lại thực trạng thông thường bằng cách lực lượng kỹ thuật viên giàu trải nghiệm tại Huy Dũng mobile.

thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở Hồ Chí Minh

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng điện thoại cảm ứng cấp cao được design màn hình rất cẩn trọng và tỉ mẩn, toát lên vẻ kiêu sa, đẳng cấp của người dùng, nhờ vậy mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra liên tục là hàng hot trên các chợ mua bán. Xu hướng smartphone hiện nay là mỏng nhẹ, vì thế màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đều được thiết kế khá mỏng do đó rất dễ gây ra được những tai nạn không như mong muốn. vì thế, để có khả năng hỗ trợ người sử dụng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra có khả năng giải quyết được các vấn đề hư hỏng màn hình lcd, Huy Dũng mobile đã đưa vào cung cấp the service thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng.

trình tự thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· nhân viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra tổng quát để tìm ra nguyên nhân tạo ra tình hình lỗi màn hình hiển thị.
· giải đáp cho quý khách những biện pháp khắc phục tối ưu, trường hợp nặng thì sẽ thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới.
· nhân viên tiến hành thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới cho quý khách, Tất cả trong khi thay thế thường xuyên mất khoảng 45p và người dùng có khả năng trực tiếp theo dõi.
· test kỹ lần cuối trước khi bàn giao phó cho người tiêu dùng.
· Dán tem bảo trì và bàn đưa lại máy cho người tiêu dùng.

Với một đội ngũ công nhân tươi trẻ và niềm nở, chúng tôi tin cam đoan sẽ giải quyết những rủi ro mà bạn đang hoang mang và cố gắng làm vừa ý những người dùng khó tính nhất.

Những ưu đãi khi thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· phụ kiện zin 100%, được bảo hành đạt tới một năm.
· Trung tâm tin cậy, có bề dày kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, thay linh kiện điện thoại.
· cửa hàng tặng kèm tấm dán màn hình cảm ứng cho quý khách sau thời gian thay thế màn hình cảm ứng.
· giúp và trả lời free toàn bộ về được trang bị và tích hợp ứng dụng trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z1