Home » Uncategorized » Cho thuê xe 29 chỗ du lịch giá rẻ

Cho thuê xe 29 chỗ du lịch giá rẻ

Nhu cầu dịch vụ về xe từ 24 đến 30 chỗ, nhất là 29 chỗ vài năm gần đây ngày ba tăng. Hiểu được yêu cầu của khách hàng theo nhịp độ của thực tế, Bắc Hà luôn cố gắng đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất. Dịch vụ tạo thuê xe du lịch 29 chỗ của Bắc Hà với các dòng xe đời mới, mang lại tiện nghi hay chất lượng cao ổn định, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bắc Hà dành cho các bạn nhiều sự lựa chọn trong dịch vụ tạo thuê xe du lịch 29 chỗ. Với các dòng xe khác nhau như Isuzu Samco thế hệmới nhất được sản xuất từ 2011-2012 có nhiều tiện nghi  cho thuê xe 29 chỗ du lịch và trang bị trong xe hiện đại sẽ các bạn chất lượng cao tuyệt vời nhất. Và nếu quý khách muốn hỗ trợ sự lựa chọn, thì Thaco Huyndai sẽ là dòng xe tương đối hoàn hảo về kiểu dáng cũng như nột thất hay động cơ vận hành khá êm. Ngoài ra còn có dòng xe Transinco với màu xe tươi tắn, có khả năng phù hợp với những quý khách chú ý nhiều đến màu sắc xe. Với với đội ngũ tài xế có nhiều hai kinh nghiệm, cẩn thận và đội ngũ quản lý xe làm việc chuyên dụng, Bắc Hà cam kết sẽ tạo các bạn những dịch vụ chất nhất trong suốt hành trình của chính mình.

Một vài ảnh của xe du lịch 29 chỗ:
Lưu ý:
Bảng giá xe mang tính xem thêm
Bảng giá này không tích hợp cho những ngày lễ, tết.
Xe không tải tính từ 50%-70% giá xe

Mức giá ưu đãi:
tick Giảm 10% tạo mọi lịch trình khởi hành từ thứ 2 đến thứ 5. Tick Giảm từ 5-10% tạo các lịch trình khởi hành cho thuê xe 29 chỗ du lịch vào mùa thấp điểm. Tick Quà khuyến mại đặc biệt tạo đôi uyên ương.

Giá bao gồm:
Xe, xăng dầu, bảo hiểm theo xe ( gồm bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự chủ xe, bảo hiểm tai nạn hành khách trên xe), trang bị y tế trên xe, phí bến bãi, cầu đường, phí đường cao tốc.

Mức giá không bao gồm:
mức tiền trả cho tài xế gồm ăn uống, ngủ nghỉ ( nếu có), chi phí trang trí và sản xuất xe (nếu có), phí phát sinh, 10% thuế VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe cho hành khách.
Quy định hay điều khoản thanh toán dịch vụ của Bắc Hà:

Quy định chung:
Không chở quá số người quy định theo Quy Định Bộ GTVT. Khách hàng gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại, thư điện tử hay Fax.
Hành lý ( nếu có): hành lý của hành khách phải cho thuê xe 29 chỗ du lịch được bọc gói cẩn thận, gọn gẽ để tránh tình trạng hư, hỏng, rách, nát…
Không mang vật nuôi lên xe.

Quy định về việc đặt dịch vụ:
Bắc Hà xác nhận việc đặt dịch vụ hoặc 2 bên tiến hành ký Bản thỏa thuận/ Hợp đồng về dịch vụ tạo thuê xe. Trong Bản thỏa thuận/ Hợp Đồng sẽ ghi rõ lộ trình, time hay số lượng hành khách. Đối với trường hợp thuê xe vận chuyển cự li nhiều hơn 100km, Bản thỏa thuận/ Hợp đồng thuê xe sẽ phải đính đi kèm danh sách hành khách.