Home » Tin tổng hợp » Chọn bể bơi cho bé cần lưu ý

Chọn bể bơi cho bé cần lưu ý

Thời tiết nắng nong như thế này việc chọn cho con nhà mình 1 chiếc bể bơi phảo là điều vô cùng quan trọng. Bể bơi là phương phát tốt để bé nhà bạn vừa giải tỏa cơ nhiệt mùa hè mà con giúp bé chơi với nước được nhiều hơn.

bển bơi cho bé giá tốt

Để chọn bể bơi cho con sao cho tốt các mẹ cần lưu ý nhé. Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại bể bơi đang được bán trên thị trường.
Để chọn được 1 chiếc bể bới là điều các mẹ cần quan tâm lớn.

 

Bể bơi hiện nay rất đang dạng về chủng loại và kích cỡ khác nhau.
Các mẹ thường gọi những phao tam em be là bể bơi mini vì chút thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi. Chỉ cần 1 cái bơm tay là bạn có thể sử dụng được 1 chiếc bể bơi đầy đủ chức năng cho bé chơi đùa thoải mái.

Trên thị trường, sản phẩm rất đa dạng kiểu dáng (hình tròn, chữ nhật, chia ngăn, có cầu trượt) và màu sắc. Bể bơi giá rẻ vài trăm nghìn đồng/chiếc. Loại dùng chất liệu nhựa dày và dai, chịu nhiệt, không bị dính hoặc biến dạng khi để ngoài trời nắng nóng có giá “chát” hơn, từ 1,5 tới trên 4 triệu.

Những nhãn hiệu hàng đầu đang được bán hiện nay là: Bestway (500-1 triệu), Intex (200 – trên 6 triệu), Baykid (trên 400 nghìn) … có loại bể hai đáy, nhiều tầng, van xả khí riêng để thay đổi độ cao của bể khi cần thiết. Một số loại sử dụng khung sắt, nhựa dẻo PVC, chỉ cần dẫn nước vào bể mà không cần bơm hơi, làm phồng bể, có giá trên 9 triệu.

Đại đa số người dân Việt Nam thì chỉ quan tâm đến mức giá, kích thước mà ít quan tâm đến chất liệu có bền, việc bơm khí, dẫn nước có gì bất tiện hay không. “Chị chỉ khảo giá, xem loại to nhỏ vừa với chỗ đặt bể, chứ còn nhựa làm bể loại nào chả như loại nào”, Chị T.N.M (23 tuổi) cho biết khi đang mua bể mini tại phố Lương Văn Can.

Hiện các sản phẩm bể bơi mini đang được bán tại hệ thống siêu thị ShopTreTho.com.vn trên toàn quốc.

 

Các bể bơi mini được làm bằng chất liệu nhựa mềm, có một van xả và đi kèm bơm hơi bằng tay hoặc bằng điện. Loại chất lượng cao có chất liệu nhựa dày và dai, không phai màu khi sử dụng, chịu được nhiệt nên không bị dính hoặc biến dạng khi để ngoài trời nắng nóng.

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu tới bạn Bể bơi phao lục giác Intex 56493 được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm chính hàng Intex, thích hợp cho bé từ 1-3 tuổi.

bể bơi phao cho bé

Bể phao bơi trẻ em xỏ chân Intex 56493

>> Chi tiết: https://shoptretho.com.vn/be-boi-phao-luc-giac-intex-56493

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Kích thước: Dài 1m91, rộng 1m78, Cao 61cm

– Màu sắc: Xung quanh bể trang trí như một đại dương thu nhỏ

– Phụ kiện Miếng vá dự phòng đi kèm bể bơi

– Xuất xứ: Đồ bơi Intex

Sử dụng tốt cho bé khi bơi ở gần biển

Tuổi: 1-3 tuổi

*Chú ý: Em bé không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

Khi mua bể bơi, bạn thường được khuyến mãi bơm hơi bằng tay hoặc máy bơm điện, nếu máy bơm điện có công suất bơm thấp, khoảng 130W thì thời gian sử dụng hạn chế, khi bơm lâu máy sẽ nóng và có thể pan. Vì vậy, bạn nên chọn máy bơm điện có công suất từ 150W trở lên. với bé còn nhỏ bạn có thể cho bé dùng bể bơi mini để cho bé tập luyện

Từ khóa google gợi ý cho bạn tìm sản phẩm:

  • bể bơi cho bé
  • bể bơi phao cho bé
  • bể bơi tre em
  • hồ bơi cho bé
  • bể bơi phao cho trẻ em
  • be boi gia dinh
  • phao cổ cho bé
  • phao bơi cho trẻ sơ sinh
  • phao bơi cổ cho bé