Home » Tin tổng hợp » Chọn lựa những đặc điểm sữa Physiolac hay sữa Glico cho bé

Chọn lựa những đặc điểm sữa Physiolac hay sữa Glico cho bé

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng sữa Nhạt Và Pháp đang được các mẹ lựa chọn rất nhiều tiêu biểu là sữa Physiolac và sữa Glico là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, các mẹ cũng không biết nên chọn sữa nào cho bé cho phù hợp với độ tuổi và những điều mẹ muốn dành cho bé.

Các mẹ có thể cùng so sánh những loại sữa Physiolac và sữa Glico ở 6 tiêu chí dưới đây để có một sự lựa chọn đúng đắn.

1. Độ đậm đặc và dưỡng chất của sữa

Hầu hết, các sữa Nhật và Pháp hiện nay đều có hàm lượng những chất dinh dưỡng đồng đều và có sự phát triển cả trí não và thể chất. Tất nhiên sữa Physiolac và sữa glico dạng túi  cũng là một trong những loại sữa đó, vì vậy 2 loại sữa này được các bà mẹ tại Việt Nam và mà toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn cho con mình.

Khi bạn nhận xét về độ đậm đặc thì hai loại sữa này thường khác nhau, sữa Glico có sự đậm đặc nổi trội hơn sữa Physiolac và đặc biệt hơn khi mẹ muốn bé tăng cân thì sữa Icreo Glico sẽ là sự lựa chọn tuyệt vờicho các mẹ. Tuy nhiên, chính vì sữa Glico đậm đặc nên sẽ có mùi tanh của sắt hơn so với sữa Physiolac. Và cũng vì nhiều chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân nên sẽ có một số bé uống sữa Glico không tiêu hóa hết có khả năng bị táo bón hoặc phân thành khuôn rất khó cho đường tiêu hóa của bé.

Sữa Physiolac

2. Về bổ sung DHA, ARA

DHA là một chất rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé, chính vì lẽ đó mà DHA luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu.

Sữa Physiolac Pháp ngoài việc bổ sung dưỡng chất DHA ra thì còn bổ sung thêm ARA – một ưu điểm mà sữa Glico không hề có.

Sữa Glico luôn chú trọng đến việc tạo ra dòng sữa bột giống sữa mẹ nhất về màu sắc, mùi vị do đó sữa Glico đã không cho trực tiếp DHA vào sữa mà lại bổ sung các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ một loại lá họ tía tô có thể tạo nên DHA. Những thành phần này đồng thời giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa và tiêu hóa tốt hơn.

3. Vị sữa

Ưu điểm hai loại giá sữa physiolac và sữa Glico là đều giống với sữa mẹ, có màu sắc và những mùi vị giống nhau, giúp bé có thẻ vừa bú sữa mẹ vừa uống sữa công thức mà không cảm thấy lạ miệng, bé có thể phát triển được nhanh chóng hơn.

Và như đã đề cập ở trên thì sữa Glico đậm đặc nên sẽ có mùi tanh của sắt hơn so với sữa Physiolac.

4. Về độ mát

Cả hai loại sữa Physiolac và sữa Glico đều cung cấp nguồn dinh dưỡng và các vitamin cung cấp các dưỡng chất tự nhiên như rau, củ, quả,… ngoài ra trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giống trong sữa mẹ và chất xơ tự nhiên hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ, nên sữa Physiolac và sữa Glico được gọi là sữa rau, không gây nóng, táo bón cho bé mỗi khi dùng, bé sẽ được ăn ngon miệng hơn mỗi ngày.

Sữa Glico

5. Về vấn đề tăng trưởng chiều cao và cân nặng

Nếu bé bị gầy còi thì mẹ chọn sữa Glico là lựa chọn tốt nhất, sữa Glico đậm đặc với nhiều dưỡng chất sẽ giúp bé tăng cân nhanh hơn và phát triển chiều cao hợp lý

Sữa Physiolac luôn chú trọng phát triển đồng đều về thể chất, có nghĩa là sữa Physiolac sẽ giúp bé phát triển cân nặng và chiều cao tối đa, cho bé cứng cáp, khỏe mạnh chứ không béo phì hay tăng cân đột ngột như những loại sữa bột cho bé có xuất xứ từ Châu Âu.

>> Bài viết liên quan: 

6. Về giá cả

Do sữa Glico chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng và đậm đặc hơn so với sữa Physiolac nên sữa Glico có giá đắt hơn. Vì vậy, nếu mẹ muốn lựa chọn sữa cho bé dùng ít nhất trong 3 năm đầu mẹ nên lưu ý đến vấn đề chi phí dùng để mua sữa bột cho bé.

Từ khóa tìm kiếm:

  • sua uc
  • sữa úc
  • sua s26 gold
  • sua s26 gold
  • s26 gold
  • giá sữa s26