Home » Uncategorized » Chọn những loại đồ chơi nào tốt cho bé gái

Chọn những loại đồ chơi nào tốt cho bé gái

Lego từ lâu đã trở thành món đồ chơi trẻ em yêu thích đối với các bé, đặc biệt là các bé trai. Phụ huynh thường mua đồ chơi Lego cho bé trai mà quên mất rằng đây cũng là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé gái. Nếu chọn được loại đồ chơi phù hợp, chúng sẽ giúp các bé gái phát huy trí tuệ và khả năng tư duy một cách hiệu quả, đặc biệt món đồ chơi đó phù hợp về giới tính và lứa tuổi sẽ giúp trẻ phát triển đúng hướng, có cơ hội để phát triển trí não và kỹ năng sống một cách tốt nhất. Món đồ chơi đặc biệt dành riêng cho bé gái phải kể đến chính là đồ chơi Lego Friends – thiên đường đồ chơi Lego cho bé gái.

1. Điểm nổi bật của đồ chơi lego Friends là gì?

Kể về thành phố đồ chơi Heartlake có 5 cô bạn nhỏ: Olivia, Mia, Andrea, Stephanie và Emma, mỗi cô có một ngôi nhà riêng của mình được trang trí theo cá tính của mỗi người; đồ chơi Lego Friends mang cơ hội trải nghiệm vô cùng thích thú cho các bé gái khi mà tự tay các em có thể thiết kế, xây dựng và trang hoàng những mô hình đồ chơi Lego một cách dễ dàng và chuyên nghiệp theo sở thích và thẩm mỹ của mình. Bé có thể nhập vai Andrea để xây cho mình một sân khấu biểu diễn lộng lẫy, hoành tráng, hoặc vào vai Mia để chăm sóc thú cưng, cùng Olivia sáng tạo và thiết kế những mẫu thời trang đẹp nhất… bằng các viên gạch đầy màu sắc sinh động của Lego Friends. Các đồ chơi xếp hình này đều được làm từ chất liệu nhựa ABS đảm bảo an toàn cho trẻ em nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé yêu thỏa thích vui chơi. Lego Friends cũng nỗ lực hết mình phát triển và cải tiến cả về thiết kế lẫn chất lượng để phục vụ các bé tốt nhất với mục tiêu vì một tuổi thơ đẹp của trẻ nhỏ.

Đồ chơi lego

2.Tại sao đồ chơi Lego Friends lại đặc biệt phù hợp cho bé gái?

Được tập đoàn Lego nghiên cứu và phát triển sau 4 năm quan sát thói quen và cảm nhận về đồ chơi Lego của các bé gái trên nhiều quốc gia, bộ đồ chơi Lego Friends ra đời và được đông đảo các phụ huynh và các bé gái đón nhận nồng nhiệt. Lego Friends được xây dựng dựa trên quan điểm về cái đẹp của các bé gái và tiêu chí về sự hài hòa màu sắc, bố cục. Trong quá trình vui chơi, các bé sẽ được rèn luyện kỹ năng quan sát, sắp xếp và bố trí các chi tiết theo ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp. Khả năng thẩm mỹ và cảm nhận về vẻ đẹp cũng được phát huy hiệu quả, tạo phong cách riêng cho mỗi bé.

Đồ chơi trẻ em giúp bé tham gia vui chơi, giải trí, thúc đẩy tư duy phát triển, cân bằng cảm xúc và rèn luyện các kỹ năng sống. Bố mẹ nên lựa chọn những đồ chơi trí tuệ như Lego, đồ chơi lego city cho bé để phát huy hết khả năng của bé. Việc chọn được đồ chơi phù hợp với giới tính, sở thích và độ tuổi sẽ giúp các bé phát triển đúng hướng và tốt nhất. Các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu và mua đồ chơi cho bé ở những địa chỉ tin cậy, uy tín như Shop Trẻ Thơ để đảm bảo an toàn cho bé yêu.