Home » Công Nghệ » Chưa biết điều này chớ có dại đi mua laptop cũ 1 mình

Chưa biết điều này chớ có dại đi mua laptop cũ 1 mình

Thế nào là một chiếc laptop tốt để có một tiếng nói chung chắc chắn không dễ vì mỗi người đánh giá một khác. Có người cho rằng một chiếc máy tính cá nhân tốt phải là một chiếc máy có cấu hình cao.Nhưng có người lại cho rằng phải xem phim HD tốt âm thanh nghe sướng tai.Còn những ý kiến khác thì rất nhiều nữa mà chúng ta có lẽ không thể thống kê được vì mỗi người có suy nghĩ khác nhau mà.Tuy vậy chúng tôi chắc chắn ai cũng phải công nhận một điều rằng một chiếc Laptop cũ hà Nội  hay mới tốt là một chiếc máy làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng và thực sự bền bỉ theo thời gian.

Nói gì thì nói vẫn có những điểm nhất định để khẳng đinh một chiếc máy tính cá nhân có tốt hay không dựa vào những điểm chung và cơ bả nhất. Vì nó được gọi là tiêu chuẩn rồi không khác được.Trong chuyên mục lần này quý vị sẽ cùng chúng tôi tìn hiểu khái niệm thế nào làm một chiếc laptop cá nhân đạt tiêu chuẩn được gọi là tốt và cao hơn nữa là hoàn hảo. Hãy cùng theo dõi để rút ra kinh nghiệm nhé.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Dòng Laptop HP. Chính là dòng máy thường sử dụng những sản phẩm ram và chip chất lượng cao.

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnChiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Pin tốt giúp bạn làm việc lâu hơn không bị gián đoạn khi làm việc. Bàn phím ngon giúp trải nghiệm dùng của bạn tốt hơn khi dùng máy.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.