Home » Tin tổng hợp » Chung Tatoo có dịch vụ hình xăm chữ thái tốt ở thành phố Hà nội.

Chung Tatoo có dịch vụ hình xăm chữ thái tốt ở thành phố Hà nội.

Chung Tatoo có dịch vụ hình xăm chữ thái ở thành phố Hà nội. Máy móc xăm hình nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian xăm chỉ trong 50 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Tư vấn xăm hình miễn phí.
Hình xăm tạm thời Henna không gây đau đớn và để lại sẹo như các hình thức khác. Tuy nhiên liệu như vậy là đã đủ an toàn cho sức khỏe hay làn da của chúng ta?
Xăm Henna là gì?

 

Hình xăm chữ thái

Năm số phản ứng với da

Bắt nguồn từ nét văn hóa của Ấn Độ, xăm chữ thái Henna được sử dụng trước tiên bởi những người yêu thích body painting (nghệ thuật vẽ lên cơ thể) hoặc giờ đây đang là hai trong số các trào lưu “hot” nhất của giới trẻ. Bột xăm chữ thái được làm từ lá cây Henna, hai loại lá được biết đến lâu đời bên Ấn Độ, dùng để nhuộm tóc, nhuộm da. Các hình xăm Henna sẽ tồn ở trên làn da trong khoảng hai tuần rồi dần dần sẽ bay màu sắc và chỉ cần ba miếng vải ướt lau đi là sạch hoàn toàn.

Chính vì khách hàng trẻ vô với ưa chuộng loại hình xăm này, cho nên các nhà làm đã cho thêm hai số hóa chất vào mực xăm để đáp ứng yêu cầu các bạn trẻ. Ví dụ như thêm thuốc nhuộm màu sắc độc hại para-phenylenediamine và PPD gây phỏng da, nóng rát hay phồng rộp tùy theo cơ địa từng người, có khả năng để lại di chứng như sẹo lồi lõm trên da.

Và mực Henna còn được nhiều nhà sản xuất pha thêm màu rẻ tiền để tăng màu cũng sẽ không an toàn cho làn da nhạy cảm. Không vì vậy cầm các loại mực xăm cổ tay có khả năng giữ bền màu sắc lâu vì có khả năng chứa các chất phụ gia gây dị ứng.

Cách bảo vệ da cổ tay khi xăm Henna

Khi tìm đến xăm Henna các bạn phải nhớ tìm hiểu thật kĩ các tin tức sau đây: trước hết là người xăm bạn, họ có kinh nghiệm hay hiểu biết không? Lời khuyên đưa ra là tốt nhất khách hàng hãy tìm đến thẩm mỹ viện chuyên nghiệp vì ở đây cầm lá Henna tinh khiết nên không gây dị ứng. Tiếp theo là các thành phần trong mực xăm, thành phần càng chứa nhiều phần trăm lá Henna càng tốt nhé! hoặc điều quan trọng nhất đó là phải thử phản ứng của thuốc trước khi xăm thật đặc biệt là đối với khách hàng có da nhạy cảm.

Mẹo để có năm hình xăm đẹp hoặc an toàn:
– vì vậy xăm hình xăm cá chép ở gan hoặc lòng bàn chân để lớp mực bám được lâu nhất hoặc ít khi gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
– Teen có khả năng xông hơi hay thiết kế ẩm vùng da để mực  hình xăm cá chép bám được tốt hơn.
– Nếu muốn màu xăm được đậm hơn quý vị có thể phết hỗn hợp chanh đường lên hình xăm sau khi vẽ 5 phút nhé!