Home » Tin tổng hợp » Chuyện đầu tư dài hạn ở VN của CapitaLand

Chuyện đầu tư dài hạn ở VN của CapitaLand

Việc tuyên bố công khai đề án phối hợp nhà đất mới mang tên Seasons Avenue có thể được xem như sự khẳng định chính sách rót vốn vào dài hạn của CapitaLand ở thị trường VN

Nghiên cứu: Bán chung cư HH2A Linh Đàm giá rẻ vay 30.000 tỷ

“Lệ làng khi nhập gia”

Sau hai thập kỷ hiện ra, CapitaLand giờ đây đã kiểm định rằng VN là một trong những thị trường cốt yếu tại Châu Á. Với Tổng Công ty này, thị trường BĐS VN, được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế tiến triển tốt, vận tốc thành thị hóa nhanh và dân số còn trẻ, là một thị trường đầy tiềm năng.

dự án Seasons Avenue
Một góc dự án chung cư Seasons Avenue

Cho dù thị trường có không ít thăng trầm suốt không ít năm qua, các điểm chú ý mà CapitaLand để lại là rất đáng lưu ý. Đại Công ty hiện đã đáp-ứng cho thị trường nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô hơn 6.000 chung cư HH2 Linh Đàm xứng đáng tại 6 dự án căn hộ nhà ở. Mặt khác, Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand có được 100% vốn, đã có danh mục đổ vốn vào gồm hơn 2.200 căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm dịch vụ thuộc 14 toà nhà Somerset tại bốn Thành phố lớn nhất của Việt Nam.

Phối cảnh dự án Seasons Avenue
Thiết kế cảnh quan dự án chung cư Linh Đàm HH2A Seasons Avenue

Giờ đây, những cái tên như The Vista, Vista Verde, Parcspring hay Mulberry Lane… không còn mấy xa lạ đối với giới đầu tư bất động sản tại VN. Seasons Avenue, một kết nối nhà đất Chuẩn bị ra mắt, đang được CapitaLand đợi chờ sẽ là điểm nhấn không-thểxem–thường trên thị trường căn hộ tại quận Hà Đông, nơi có tốc độ thành thị hóa mạnh mẽ tại Hà Nội thời gian qua.

Với 1.300 căn hộ chung cư với những quy mô phong phú, Seasons Avenue hiện đang trong giai đoạn kiến tạo, tòa chung cư trước nhất dự định hoàn thành vào năm 2017, tất cả dự án Linh Đàm dự định sẽ xong- vào năm 2019.

“Thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu có tín hiệu tốt và nhu cầu về nhà ở đích thực càng ngày càng cao, đặc biệt trong mảng- trung hạng sang. Dự án căn hộ chung cư Linh Đàm HH2 Seasons Avenue là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường hiện tại và là một nguồn cung loại mặt hàng đáng giá trong phân khúc trung đẳng cấp”, ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc công ty TNHH đầu tư vào CapitaLand – Hoàng Thành, CĐT của dự án chung cư này nói.

Chọn đối tác tốt

Mulberry Lane là dự án căn hộ đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội, được nảy sinh trong qui-trình chung cư hạng sang còn là ý-kiến mới lạ với người Việt. Và trong tiến độ tiến triển Mulberry Lane, ông Lim Hua Tiong nói, CapitaLand đã thu được các kinh nghiệm thực tại và hiểu biết sâu sắc hơn về gu khách hàng nhà. Theo CapitaLand, một trong số yếu tố tạo nên thành đạt khi triển khai dự án chung cư Mulberry Lane chính là việc lựa chọn được đối tác tốt, là công ty Cổ phần đầu tư vào và tiến triển nền tảng Hoàng Thành. Đó cũng là nguyên nhân hai đối tác này xác định bảo-trì bắt tay trong dự án căn hộ mới Seasons Avenue.

Ông Lim Hua Tiong nói, sự hiệp tác giữa CapitaLand và Hoàng Thành là một tuyển lựa đúng đắn, vì Hoàng Thành có không ít kinh nghiệm, đã họat động lâu năm trong ngành nghề BĐS tại Việt Nam. “Việc cộng tác với Hoàng Thành là sự kết nối giữa những trải nghiệm thực tại tại thì trường VN với kinh nghiệm và công nghệ xây cất các công trình chất lượng đảm bảo đến từ Singapore của CapitaLand, nhằm đem tới cho khách hàng những căn hộ chung cư Linh Đàm tốt nhất”, ông nói.

Học tập: mở bán dự án chung cư căn hộ VP7 Linh Đàm đắc địa giá tốt

Ông Nguyễn Như Vinh, Tổng GĐ Hoàng Thành bộc bạch trải nghiệm và vị-trí của CapitaLand đã giúp cho việc khởi đầu các dự án căn hộ chung cư được tiện dụng. Thêm vào đó, hoàn-cảnh kinh tế vĩ mô ngày nay đang tốt-đẹp hơn, trong lúc luật nhà ở mới đã mở cửa hơn đối với việc mua nhà của người NN. Ông Vinh hi vọng với Seasons Avenue, dự án căn hộ Linh Đàm HH2A chất lượng cao này sẽ đáp ứng được các đòi hỏi về nhà ở không giống nhau của khách hàng, trong đó có cả những người mua nước ngoài và Việt kiều.

Ngoài ra, việc CĐT sẽ chỉ thu 50% chất lượng căn hộ Linh Đàm HH2 trước thời điểm bàn giao căn hộ, trong khi những CĐT trong nước sẽ thu đến 70% xứng đáng căn hộ Linh Đàm cũng là một điểm đặc-biệt, giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho người mua trước khi căn hộ Linh Đàm được hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tại đây