Home » Công Nghệ » Chuyên Thay Cảm Ứng Lumia 625 Zin Cầm Tay Mất Cảm Ứng

Chuyên Thay Cảm Ứng Lumia 625 Zin Cầm Tay Mất Cảm Ứng

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Thay Cảm Ứng Nokia 625 Bể Cảm Ứng

Mặc dù có màn hình hiển thị lớn nhưng độ phân giải của Lumia 625 chỉ riêng 800 x 480 pixel tương tự các máy Lumia 620 và Lumia 520 giá rẻ kích cỡ màn hình cảm ứng nhỏ hơn, cho nên mật độ điểm ảnh của máy khá thấp với 199 PPI. Khi so sánh với các máy Lumia khác, màn hình của điện thoại này không sắc nét bằng Tuy nhiên khi duyệt web, chữ vẫn dễ đọc và màn hình lcd có độ sáng tốt khi được lắp đặt trong nhà. gia man hinh cam ung nokia 625

Đối với dòng Điện thoại Smartphone cao cấp thì tình huống bị vỡ nứt màn hình là một thứ gây ra không hề dễ chịu, có tình huống khi bị nứt màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay thế màn hình.

Thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Lumia 625 là công việc sử dụng màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Nokia 625 mới thay thế cho màn hình cũ đã hư hỏng. Những chiếc Điện thoại Thông Minh Smartphone Lumia 625 bị hư màn hình như màn hình hiển thị bị không sáng, ở trên màn hình có sọc chết… thì nên thay mới. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ KTV chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile chắc rằng Người Tiêu Dùng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho Nokia Lumia 625 của Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile.

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước 1: Cộng tác viên nhận Điện thoại tiếp theo lắng nghe khách hàng nói về bệnh về Điện thoại của khách hàng
Bước 2: Đầu tiên Kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ check tổng quát Điện thoại của khách hàng
• Sau Cùng: Khi thay thế màn hình xong, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại máy

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình