Home » Uncategorized » Chuyên thay mới màn hình iPhone 6 plus

Chuyên thay mới màn hình iPhone 6 plus

Smartphone iPhone 6 đang là chủ đề bàn tàn xôn xao xuất xứ giới thay màn hình iPhone công nghệ hiên nay. Các xuất xứ khóa được tìm kiếm kiếm rất nhiều như: ” iPhone 6 bao giờ đưa ra ” ” iPhone 6 có những điểm gì đặc biệt ” hay như ” iPhone 6 sẽ có thiết kế gì khác biết không “… Rất nhiều câu hỏi dành cho chiếc máy này. Có lẽ thay màn hình iPhone 6 Plus tại Hà Nội chưa bao giờ một chiếc máy lại có sức hấp dẫn chờ đợi mạnh mẽ màn hình iPhone 6 plus đến xuất xứ người dùng như chiếc iPhone 6 này. Trên các trang kĩ thuật dành cho di động hiện nay có rất nhiều chủ đề nói về sản phẩm này. Sau đây là bài đánh giá nhanh chóng của 2Tmobile về cái nhìn của chiếc smartphone  tại hà nội này ra mắt ngày 9/9 cùng với cấu hình và thiết kế của iPhone 6.

Các dòng sản phẩm iPhone trước được người dùng đánh giá là có một design lịch lãm và sang trong và chiếc máy của Apple sắp được giới thiệu đến đây cũng không phải là một ngoại lệ. Hãng Apple luôn hướng đến những chiếc máy của họ kiểu dáng chứa đựng sự tinh tế nhất. Mô tả được cho là của chiếc máy iPhone 6 là chiếc máy này sẽ có một design to hơn so với chiếc máy iPhone 5.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Bề dày của chiếc máy theo như thông tin hiện tại thì chiếc máy sẽ mỏng hơn và các góc cạnh của máy được bo tròn lại tạo một cảm giác rất mượt mà. Những đường nét trên máy được design rất thon gọn. Một số tin đồn về chiếc máy này là sẽ có thông số thay màn hình iPhone 6 tại Hà Nội thiết kế với chiều dài là 138 mm, chiều rộng của máy là 67 mm và bề dày của chiếc máy này là 6.5 mm, chúng ta có khả năng thấy được là máy khá mỏng. Phần viền của máy các nút tính năng cũng được bố trí khác so với các dòng sản phẩm trước nhưng vẫn giữ được sự  hợp lý của máy.

Cụ thể là phím tăng giảm âm lượng được thiết kế hình chữ nhật dạng dẹt kéo dài chứ thay màn hình không phải là hình tròn như trước đây nữa. Phím mở máy không còn được ở phía đỉnh của máy nữa mà giờ được design bên viền phía bên phải hỗ trợ người sử dụng thuận tiện hơn trong việc tắt mở máy. Phía dưới thay màn hình iPhone 6 Plus đáy máy cũng có một số sự thay đổi nhưng không khác biệt là bao nhiêu đó iPhone 6 Plus là khe loa thoại của máy được làm rộng hơn và cổng kết nối Jack tai nghe thì đẩy ra phía ngoài một chút.

Tuy nhiên đây chỉ là một số thông số đồn thồi về design của máy và Apple chưa đưa ra xác nhận nào cả. Nếu chiếc máy iPhone 6 có design đúng như những mô tả đồn thổi trên thì quả thật chiếc iPhone 6 sẽ có một thiết kế rất đẹp và đồng thời sở hữu được sự khác biệt so với những dòng iPhone trước đây