Home » Công Nghệ » Có Cần Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu

Có Cần Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu

Địa Chỉ Chuyên Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Giá RẻIPhone 5/5s tập trung khá nhiều thứ tinh túy của IPHONE và ngành di động nhìn chung. Nó sử dụng chip bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên một khối từ vật liệu policarbonate, Mặt Kính hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và ứng dụng IPHONE Sense 4.0. bên cạnh đó, điện thoại này cũng sử dụng kỹ thuật âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của IPHONE ngày nay.Trình tự thay thế tấm kiếng cảm ứng IPhone 5/5s lấy ngay chi nhánh cửa hàng chúng tôi:
– Độ sáng tối, màu sắc,độ trong và sáng của Mặt Kính mới sẽ được kiểm tra kỹ bởi những kỹ thuật viên .
– Các phương hướng khắc phục triệt để nhất sẽ được đưa ra rasau thời gian test Mặt Kính hiển thị .
– Điện thoại của người dùng sẽ được đưa tới thành phần tháo lắp máy khi có được sự đồng ý của người sử dụng.
– Sau thời gian lớp vỏ máy và phần liền bộ Mặt Kính với cảm ứng được tháo ra sẽ đưa tới thành phần kỹ thuật.
– Tại bộ phận kỹ thuật, phần liền bộ Mặt Kính hiển thị và cảm ứng của bạn sẽ được check lại và tiến hành quá trình thay thế Mặt Kính, cảm ứng dựa vào trạng thái hỏng hóc.
– Phần liền bộ Mặt Kính với cảm ứng sẽ được chuyển sang thành phần tháo lắp để thẩm định lần cuối. sau thời gian đã thực hiện xong công đoạn tu sửa.
– Sau khi thay thế Mặt Kính sẽ được dán phiếu bảo hành của trung tâm.
Dịch vụ thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền
– Sau thời gian lắp giáp lại điện thoại của bạn được đưa qua cho công nhân nhận máy và chi trả đưa lại máy cho quý khách.