Home » Uncategorized » Cổng kết nối Lightning mới được dùng trên iPad Air

Cổng kết nối Lightning mới được dùng trên iPad Air

Ngay từ đầu năm 2012, cái tên iPad Mini đã được nhắc đến nhiều lần trong làng công nghệ, có rất nhiều ý kiến được đưa ra về một trong những sản phẩm bí ẩn nhất của Apple trong năm 2012 này, khen có chê có, tuy nhiên tất cả mọi người đều háo hức mong chờ sự ra đời của iPad mini Wi-Fi.

Và ngày đưa ra cũng diễn ra, chiếc smartphone tính bảng có size nhỏ gọn cùng những kĩ thuật tuyệt vời của Apple đã được đón tiếp rất nồng nhiệt thể hiện qua doanh số bán cao kỷ lục của nó ngay từ những ngày đặt tốt nhất tiên.

Kiểu dáng hoàn toàn mới, nhỏ gọn đến không ngờ

The New iPad Air (iPad đời thứ 3) hiện tại đã rất hoàn hảo về mặt kiểu dáng cũng như cấu hình và chất lượng, tuy nhiên một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng vẫn mong muốn độc quyền một chiếc smartphone tính bảng tới từ thương hiệu Apple nhưng thay mặt kính iPad Air có kích thước nhỏ hơn The New iPad để tăng tính tiện dụng trong việc di chuyển.

Sự ra đời của chiếc điện thoại tính bảng này chính là thay mặt kính iPad đễ thoả mãn yêu cầu đó từ người sử dụng, iPad mini là một trong những chiếc smartphone tính bảng 7.9 inch nhỏ gọn nhất hiện nay, máy chỉ dày 7.2 mm và chưa tới 312g, và đúng như lời Apple nói, người sử dụng dễ dàng cầm smartphone chỉ với một tay

Cũng tương tự như mẫu iPhone 5 ra đời trước đó không lâu, iPad Mini được làm xuất xứ chất liệu hợp kim nhôm với kiểu dáng nguyên khối hoàn hảo, các bộ phận được lắp ráp khắng khít với nhau từng chút một tương trợ cho smartphone có độ phân giảihợp lí có khả năng, những khe bấm cũng như loa được chạm khắc tại chỗ trên vỏ smartphone.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Mặt lưng máy cũng là một tấm hợp kim chống trầy xước tương tự như iPhone 5 đồng thời cũng tạo nên vẻ sành điệu cho điện thoại, hai mép viền màn hình trước rất mỏng gần như ôm khít lấy màn hình nên iPad Mini có size cực kỳ tốt.

Màn hình cảm ứng màn cảm ứng màn màn cảm ứng 7.9 inch cực cực kỳ tốt

Có rất nhiều lo ngại tới từ người dùng khi iPad mini không được độc quyền màn hình độ nét cao Retina, tuy nhiên trong thực tế màn hình cảm ứng màn cảm ứng của điện thoại cũng rất cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt, máy sở hữumàn hiển thị màn cảm ứng cảm ứng điện dung đa điểm 7.9 inch size 1024×768 px tương tự như iPad 2, nhưng nhờ có kích thước màn hiển thị nhỏ hơn nên iPad Mini cho khả năng hiển thị tốt hơn nhiều so với iPad 2.

Độ phân giảimàn hình 7.9 inch cũng là một lợi thế đối với chiếc điện thoại tính bảng mini này, trong khi điện thoại chỉ to sử dụng những chiếc máy tính bảng có màn hiển thị 7 inch.

Camera iSight cực cực kỳ cực kỳ tốt

Một điểm đáng chú ý của iPad mini chính là điện thoại được sở hữucông nghệ Camera iSight cực cực kỳ tốt, với quan điểm : một chiếc Camera tốt không phải là một chiếc Camera có độ pixel lớn mà chất lượng hiển thị mà nó mang lại.

Camera 5 MPX trên thay mat kinh iPad cho chất lượng hiển thị cực kỳ cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt do được độc quyền những công nghệ Camera hiện đại như thấu kính năm tầng có khẩu độ f/2,4. Hình ảnh được lấy xuất xứ iPad Mini Wifi không thua kém gì những chiếc thay mat kinh iPad Air smartphone ảnh hiện đại. Đặc biệt Camera của iPad Mini có thể quay phim Full HD 1080p cực cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt, chống rung và thu thu nhận diện được hơn mười kiểu mặt khác nhau.

Thử nghiệm hợp lí với cấu hình iPad Air phù hợp hợp lý

IPad mini được sở hữu cấu hình tương tự như iPad 2, với chíp A5 khủng mẽ của Apple, mẫu smartphone tính bảng này có thể hoạt động mượt mà mọi chức nănghiện tại trên OS iOS.

Ngoài ra, những smartphone móc của Apple luôn được đánh giá cao về mặt ổn định và hợp lý giữa linh kiện và phần mềm nên người dùng cam kết sẽ vừa lòng với những gì mà chiếc máy tính bảng này mang lại. Đồng thời, chip A5 cũng cho iPad thời lượng pin cực cực kỳ tốt lên đến mười tiếng đồng hồ.

Thông minh hơn với trợ lý ảo Siri

Nếu như Siri là một trong những chức năng đặc sắc và độc quyền trên iPhone từ trước tới nay, thì iPad Mini cũng đã được Apple trang bị cho người trợ lý ảo thông minh này.

Siri trên iPad mini gần như đã được hoàn thiện, smartphone có khả năng hiểu được hàng ngàn câu lệnh khác nhau với hàng chục kiểu ngôn ngữ phổ biến trên ở toàn bộ các quốc gia. Người sử dụng có khả năng dễ dàng ra lệnh cho điện thoại truy cập vào những tính năng khác nhau, soạn tin nhắn, chơi nhạc, tra cứu mô tả hay thời tiết thông qua giọng nói.

Cổng kết nối Lightning

Lightning là một trong những chuẩn kết nối độc quyền được Apple trình làng cùng với sự xuất hiện của iPhone 5 giải pháp đây không lâu, cổng kết nối này hỗ trợ smartphone tiết kiệm phần diện tích khá lớn và người dùng có khả năng dễ dàng cắm cáp vào smartphone mà không đích thực phải chỉnh cho dầu dây đúng chiều.

IPad mini có khả năng kết nối mạng khủng mẽ để tham gia vào ở tất cả các quốc gia Internet đầy thú vị mọi lúc mọi nơi, tải về các phần mềm cũng như các tính năng một giải pháp nhanh chóng.