Home » Công Nghệ » Công nghệ thay màn hinh iphone 6

Công nghệ thay màn hinh iphone 6

Thay màn hiển thị IPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C làm tại chỗ trực tiếp, giá thấp nhất Nhất Hà

Hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây của Trường Giang để biết được giải pháp chúng tôi làm việc thay thế mặt kính điện thoại iPhone 6 như thế nào.

Xem xét của tôi vô hình khiên Glass tới những ngày sau trong khi thay mặt kính iphone 6  đã được công bố (mặc dù nó được in lên cho ‘The New iPhone 4,7 ” – mọi người đều biết các thông số kỹ thuật in tiên tiến, nhưng không phải là tên Tim Cook cuối cùng sẽ đầy đặn cho). Bên trong gói là người bảo vệ màn hình chính nó kẹp giữa hai lớp bảo vệ, thay mặt kính iPhone 6 một miếng vải sợi làm sạch vi, một ướt cồn lau, và các hướng dẫn hợp lý. Đây là một trong các các bước chức nặng đơn giản nhất cho một bảo vệ mà tôi từng làm được. Không có bong bóng, kết hợp không bỏ qua, không có phiền muộn trong nhiều giờ để đẩy bong bóng ra, phải mất một vài phút để hoàn thành tất cả các bước.

Như đã đề cập ở trên, các Shield là một chút hẹp hơn thì tôi mong muốn thay mặt kính iphone 6, vì vậy bạn cần để có được nó xếp hàng một cách chính xác nhất có thể. Chìa khóa ở đây là sử dụng các nút TouchID và duy trì nhất quán một vòng nhìn xung quanh nó với các cạnh của cutout các bảo vệ màn hình càng tốt. Một trong khi thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu khách hàng đang vừa lòng với vị trí, đẩy xuống ở trung tâm, và để cho một kết hợp của sức căng bề mặt và sử dụng mao dẫn kéo Shield lên màn hình không có việc làm thêm trên một phần của bạn. Như mọi khi, bước cuối cùng là để đẩy số lượng nhỏ các bong bóng khí hình thành đến các cạnh của màn hiển thị.

hình ảnh mặt kính iphone 6

Và đó là về nó. Quý khách chuẩn bị máy của khách hàng, khách hàng dính vào Shield Glass vô hình, quý khách mịn các bong bóng ra, và bạn bỏ qua nó. Được rồi quý khách gần như bỏ qua nó bởi vì bạn có thể cảm thấy thay mặt kính iphone 6 các cạnh xung quanh loa và Touch ID xảo, và trừ trong khi khách hàng có độ chuẩn xác của một thợ kim hoàn, khách hàng sẽ không có được những cut-outs xếp hàng tuyệt vời trung ương. Lưu ý: giá trên đã trong đó chi phí khắc phục và bảo hành. Khách hàng không phải thanh toán thay mặt kính iphone 6 chính hãng bất cứ một khoản phí nào nữa.

Điều đó nói rằng, Shield Glass vô hình sống tới tên của nó. Tôi đã tìm kiếm kiếm thông qua các lá chắn trong hơn ba tuần nay, và tôi đã không bao giờ cảm thấy khó chịu hay lo âu thay mặt kính iphone 6 ở bất kỳ mất sự rõ ràng. Đây là một giá thay mặt kính điện thoại iphone 6 bảo vệ màn hiển thị mà đi vào dễ dàng, bảo vệ màn hình, và không nhận được trong giải pháp. Bệnh Viện máy 24h đã chính thức cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng cảm ứng 6 sử dụng hệ thống smartphone ép chân không tiên tiến.