Home » Thuốc bổ » Công ty bán thuoc bo mat trunature chất lượng tại phạm vi Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty bán thuoc bo mat trunature chất lượng tại phạm vi Bà Rịa – Vũng Tàu

Mắt nhìn mờ, không thể nhìn rõ những vật ở xa và thường xuyên bị mỏi mắt, những dấu hiệu này cho thấy thị lực của mắt đang có vấn đề, bạn nên đi khám ngay để có biện pháp phòng tránh các bệnh nguy hiểm về mắt sau này. Võng mạc mắt rất dễ bị tổn thương do những yếu tố bên ngoài tác động vào thường là những ánh sáng có hại từ máy tính, điện thoại, tivi. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Vai trò của lutein và zeaxanthin đối với mắt và chúng tập trung nhiều ở đâu? Cơ thể con người không thể tự sản sinh lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. Những chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… và khoa học cũng đã tìm ra hàm lượng lutein và zeaxanthin có nhiều trong cúc vạn thọ. Do đó, hãng Trunature đã cải tiến thêm 1 sản phẩm thuốc bổ sung chăm sóc mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex chứa tinh chất cúc sống lâu, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa rất mạnh giúp tế bào ngăn chặn những tổn thương do gốc tự do gây ra. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường dùng phổ biến trong việc điều trị các bệnh lý võng mạc, tiêu biểu là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Uống 1 viên hàng ngày giúp cung cấp 1 lượng carotenoid thiết yếu cho thân thể cải thiện nhãn quan, mẫu bỏ những tổn thương tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Thuốc bổ sung viên nang mềm Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Mỹ thuộc cái sản phẩm thực phẩm chức năng do nhà sản xuất dược phẩm nức tiếng Trunature sản xuất. Thuốc có những lợi ích trong việc phòng ngừa tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được bào chế từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, phù hợp với sức khỏe của người dùng. Để tìm thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Hoa Kỳ chất lượng, liên lạc ngay mang chúng tôi qua số hotline trên wowmart.vn. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những hãng dược phẩm đáng tin cậy từ USA phù hợp chăm sóc sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat cua my