Home » Thuốc bổ » Công ty bán thuốc Fertile CM ở trung tâm nào ok tại phạm vi Hà Nam

Công ty bán thuốc Fertile CM ở trung tâm nào ok tại phạm vi Hà Nam

Dịch chất nhầy tử cung ở phụ nữ giảm là nguyên nhân chính khiến họ ít còn ham muốn tình dục, nếu kéo dài sẽ làm suy giảm buồng trứng, khó có con, nhất là đối với chị em phụ nữ bị viêm phụ khoa.Chất nhầy tử cung có chức năng gì trong vai trò làm tăng khả năng thụ thai? Là người phụ nữ, bạn nên quan tâm và chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ để có những biện pháp phòng tránh kịp thời.Bên cạnh đó, việc dùng thuốc bổ sung cũng sẽ giúp bạn cải thiện dịch nhầy tử cung an toàn và hiệu quả

Nếu gặp phải trường hợp bị giảm sút chất nhầy tử cung, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm, suy giảm chức năng buồng trứng ở nữ giới, tinh trùng sẽ gặp khó khăn khi di chuyển vào trứng để thụ thai. Không những thế, trường hợp những người bị viêm nhiễm các bệnh lây lan qua tình dục như viêm âm đạo, nhiễm nấm v.v…thì chất dịch nhầy ở cổ tử cung sẽ trở nên đục màu, không còn trong suốt và gây cản trở không nhỏ đến quá trình thụ thai của bạn.

Sản phẩm tăng chất dịch nhầy ở cổ tử cung tổng hợp các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe và hệ sinh sản. Fertile CM cung cấp chất axit amin L-Arginine, thành phần quan trọng giúp lưu thông máu, nới lỏng cơ quan âm đạo, làm tăng ham muốn tình dục, giúp thành dạ con khỏe mạnh tăng cơ hội thụ thai, bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng trong quá trình thụ tinh với trứng. Vitamin C là vitamin quan trọng và hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ, phòng tránh tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do. Uống đều đặn 3 viên thuốc mỗi ngày với nước hoặc thực phẩm sẽ giúp phát huy hiệu quả nhanh chóng, cân bằng hoocmon, tăng cường chất lượng dịch nhầy tử cung tăng cơ hội làm tổ cho trứng đã thụ tinh..

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Fertile CM 90 viên kèm theo các sản phẩm hỗ trợ sinh sản khác dành cho nữ giới của hãng Fairhaven Health. Vào địa chỉ wowmart.vn, bạn sẽ được nhân viên WowmartVN tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thức mua hàng và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi, công ty WowmartVN luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cùng sự dịch vụ tốt nhất, giao hàng tận nơi nhanh chóng và đổi trả hàng nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

http://wowmart.vn/sp/thuoc-tang-dich-chat-nhay-tu-cung-fairhaven-health-fertile-cm-90-vien/

thuốc tăng chất nhầy tử cung fertilecm