Home » Tin tổng hợp » Công ty chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA chính hãng ở Quận Bình Tân

Công ty chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA chính hãng ở Quận Bình Tân

Nỗi lo lắng chung của các Mẹ trong giai đoạn mang thai và dưỡng thai

ở một số nước trên thế giới, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngnên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

hãy để DHA đồng hành  trở thành người bạn dinh dưỡng của mẹ và bé. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– bài trừ khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: được sản xuất tại Mỹ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, thêm vào đó giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. mẹ bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

theo các nhà khoa học, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  yếu tố thiết yếu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu