Home » Tin tổng hợp » Công ty cung cấp tinh dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Tuyên Quang

Công ty cung cấp tinh dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Tuyên Quang

Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

Viên uống bổ sung các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất nhiều tới việc duy trì sức khỏe tim mạch. Nhiệm vụ của những axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đối với sức khỏe tim mạch vô cùng quan trọng. Các chuyên gia cho rằngnhững axit béo Omega chiết suất thực vật như dầu hạt lanh cũng có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch giúp làm giảm cholesterol và hạn chế triglyceride trong cơ thể đó là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là chấtchính chứa trong chất béo thực vật và chất béo động vật.

\

Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm giảm 17-20% lượng cholesterol toàn phần và   nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ mắc phải bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 tác động rất tốt giúp phòng chống rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Một thực đơn giàu omega thực vật, nguy cơ tử vong từ bệnh mạch vành giảm tới một nửa .

Những năn gần đây, bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Có cáclý do khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn tới căn bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ dinh dưỡng hằng ngày, do việc ăn những thức ăn được chế biến sẵn chứa nhiều chất béo .  Lượng mỡ trong cơ thể càng tăng thì nguy cơ mấtdo bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, anh, chị nên bắt đầu quan tâm sức khỏe tim mạch của bạn và cả nhữngngười thân ngay từ bây giờ bằng cách cung cấp axit béo từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng một viên sau bưa ăn, bạn đã cung cấp đầy đủ nhóm omega quan trọng cho sức khỏe.

Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho đôi mắt, ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

Nature Made Flaxseed Oil còn rất thích hợp với đối tượng ăn thực vật và khôngăn cá.

 

Để sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam về việc báncác dược phẩm hỗ trợ   sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

nguồn: dau hat lanh