Home » Tin tổng hợp » Công ty nào phân phối DẦU CÁ KIRKLAND giá không thể tin nỗi tại khu vực Lạng Sơn

Công ty nào phân phối DẦU CÁ KIRKLAND giá không thể tin nỗi tại khu vực Lạng Sơn

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã ước đoán rằng, có tới hơn 17 triệu người tử vong do mắc bệnh tim mạch hằng năm, và chưa có xu hướng giảm xuống. Mặt khác, Hội tim mạch Việt Nam khuyến cáo, đến năm 2017, Dân số Việt Nam sẽ có nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch chiếm lên đến 1/5. Người bước sang tuổi 25 đạt đến con số 25,1% mắc bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch.
Phần nhiều, người bệnh gặp vấn đề về bệnh tim mạch nguyên nhân là vì lượng cholesterol và Triglyceride trong máu cao hơn mức tiêu chuẩn . Cũng chính vì thế, để giữ gìn cơ thể mạnh khỏe, ngoài việc ăn uống nạp nhiều chất xơ, đạm, không nên ăn nhiều thữ phẩm nhiều dầu mỡ , chúng ta phải cố gắng luyện tập thể dục thường xuyên và bổ sung thêm các loại thực phẩm hỗ trợ để giữ gìn sức khỏe đồng thời ngăn chặn bệnh tim mạch.


Biết được mong muốn này, hãng sản xuất Kirkland Signature – là thương hiệu có tiếng tăm ở USA đã đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm vô cùng đắt giá từ biển sâu, thực phẩm viên dầu cá Fish Oil 1000mg với thành phần chính là Omega-3 chứa hàm lượng DHA và EPA an toàn và hiệu quả cho sức khỏe toàn diện của bạn.
Viên dầu cá được coi là rất tốt trong việc phát triển não bộ và võng mạc , giúp cho trẻ em có khả năng phát triển tốt nhất . Không chỉ vậy, dầu cá Kirkland còn có công dụng phòng ngừa được một số bệnh ung thư ( ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt ). Có tác dụng đối với những trường hợp bị bệnh về xương khớp, làm giảm lượng Cholesterol và Triglyceride trong máu, giúp máu tuần hoàn tốt hơn và huyết áp ổn định, làm chậm vấn đề xơ cứng động mạch chủ, gây tắc nghẽn mạch máu dẫn đến bệnh tim mạch.
Wowmart VN vinh hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Kirkland Signature. Chúng tôi đảm bảo chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ rang, với nhiều năm có tín trên thị trường. Cách thức giao hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng , với giá cả vừa túi tiền, bạn sẽ không quá phân vân để lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho mình.
Bạn truy cập : Wowmart.vn
Để mua sản phẩm viên dầu cá 1000mg Kirkland , bạn vào :

Viên dầu cá 1000mg Kirkland được rất nhiều người tiêu dùng Hoa Kỳ an tâm sử dụng trong một thời gian dài nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Bạn đã có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch với 3 viên dầu cá 1000mg mỗi ngày. Nên chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình trước khi mọi thứ không thể cứu vãn.

Xem thêm :  vitamin fish oil kirland