Home » Uncategorized » Coolpad trang bị cho sản phẩm rất nhiều tính năng chụp ảnh khá độc đáo

Coolpad trang bị cho sản phẩm rất nhiều tính năng chụp ảnh khá độc đáo

Về phần ứng dụng, Coolpad trang bị cho sản phẩm rất nhiều tính năng chụp ảnh khá độc đáo, tiện dụng bao gồm phóng to mua bán sim số đẹp hình ảnh, tự động nhận diện khuôn mặt, lựa chọn tiêu điểm ảnh, nhận diện nụ cười, tái định vị tiêu điểm (lấy nét sau) chụp ban đêm, chụp nhiều vật thể, HDR… Bên cạnh những tính năng tự động, Coolpad còn cung cấp khả năng chỉnh tay cho chế độ chụp chuyên nghiệp, giống như các mẫu smartphone thời thượng trên thị trường.

làm sim sinh viên viettel Một điểm cần phải kể đến đó là camera selfie của Coolpad Soar có độ phân giải lên tới 8MP cho ảnh chi tiết hơn phần lớn các siêu phẩm “tự sướng” trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, để người dùng có được một trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi, ứng dụng camera trên Soar cung cấp một chiếc gương nhỏ trên cùng màn hình để có thể căn chỉnh mắt sao cho phù hợp. Nhiều người dùng vẫn bị “lệch” mắt trong lúc chụp tự sướng khi quá chú ý vào màn hình thay vì cảm biến camera trước. Coolpad đã rất quan tâm đến những khía cạnh nhỏ trong thao tác sử dụng smartphone hàng ngày của khách hàng.

Chiếc gương nhỏ hỗ trợ khi selfie trên Coolpad Soar

Hiệu năng

Trước khi đề cập máy ép kính sâu hơn về hiệu năng của máy, chúng ta sẽ cùng đề cập đến vấn đề của chip MediaTek. Không phải chỉ vì sản phẩm sử dụng vi xử lý của nhà sản xuất này mà nói chung trên toàn thị trường. Đã đến lúc chúng ta tập cách chấp nhận vi xử lý MediaTek vì dòng vi xử lý này sở hữu khá nhiều ưu điểm.

Ngay đến HTC, Sony mà sắp tới là Samsung sẽ sử dụng các dòng vi xử lý MediaTek cho hiệu năng cao, đồng thời làm giảm giá thành của sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đó chỉ là một lý do rất nhỏ mà thôi, phần lớn là do các hãng lớn đã công nhận sự phát triển cũng như ưu điểm của các dòng vi xử lý MediaTek trong thời gian gần đây. Coolpad không phải ngoại lệ, họ cũng có các dòng sản phẩm sử dụng vi xử lý Snapdragon nhưng vẫn tin dùng MediaTek cho nhiều mẫu smartphone tầm trung và thấp.

Trải nghiệm chơi game trên Coolpad Soar rất tốt