Home » Công Nghệ » Cửa hàng ở đâu ở khu vực Bình Định gắn cảm ứng iphone 5 chất lượng

Cửa hàng ở đâu ở khu vực Bình Định gắn cảm ứng iphone 5 chất lượng

Huy Dũng mobile là trung tâm chuyên phân phối các dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c uy tín, uy tín đi đầu tại hồ chí minh. the service thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile bảo đảm sẽ khiến cho khách khắc phục các rủi ro màn hình một phương thức nhanh chóng và không khác biệt gì so với ban đầu. Toàn bộ màn hình lcd iPhone 5, 5s, 5c tại Huy Dũng mobile đều đi theo cho nên khách sẽ không cần chào đón quá lâu để thay màn hình hiển thị mới cho smartphone của mình. Đến với trung tâm Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ được giải đáp thay mặt kính hay thay mới màn hình lcd full bộ, đối với những màn hình hiển thị chỉ vỡ mặt kính cảm ứng Huy Dũng Mobile sẽ thay mặt kính cảm ứng để giữ được mức chi phí cho người dùng.

Quy Trình thay mới màn hình hiển thị iphone 5 5s 5c zin Tại Huy Dũng Mobile

  • nhân viên thực hiện kiểm tra tổng thể tình hình máy,xác định vấn đề mà màn hình cảm ứng vướng phải, báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  • Để người tiêu dùng yên tâm khi không còn cách nào khác là để máy lại trung tâm, khách hàng sẽ được mách nhỏ ký tên lên bảng mạch, Thỏi pin… của iphone.
  • test các chức năng của thiết bị sau thời gian hoàn tất tác vụ sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ ghi bảo trì cho quý khách hàng

Xem thêm : thay màn hình iphone 5S