Home » Công Nghệ » Cửa hàng thay vỏ htc one m7 nhanh chóng

Cửa hàng thay vỏ htc one m7 nhanh chóng

HTC One  M7   là dòng Smartphone cao cấp, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một phiên bản có đầy đủ những tiêu chuẩn để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   được quá nhiều người sử dụng trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng HTC One  M7   luôn được giới đại săn tìm, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hấp dẫn của HTC One  M8  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sử dụng HTC One  M8  , thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay lớp vỏ HTC One  M8   bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Lúc ấy, “HTC” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một công cụ thể hiện vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M8   nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc HTC One  M7   của bạn “thoát xác”, mang lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ HTC One  M7  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M8   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Đi đâu Chọn cửa hàng  thay vỏ htc one m7  đảm bảo  ở khu vực tại Sài Gòn