Home » Tin tổng hợp » Đặc điểm nổi bật của máy sấy tủ xấy Kangaroo

Đặc điểm nổi bật của máy sấy tủ xấy Kangaroo

Mùa đông sắp đến, máy sấy, tủ sấy quần áo trở thành mặt hàng khá “hot” trên thị trường. Các loại máy sấy chất lượng được các gia đình tìm mua. Trong đó máy sấy quần áo Kangaroo KG 308 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những đánh giá tổng hợp của chúng tôi về sản phẩm này để giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

>> Tin liên quan: Chọn mua tủ sấy quần áo loại nào ?

Thông tin về kĩ thuật của máy sấy Kangaroo KG308

– Hãng SX: Kangaroo

– Xuất xứ: Việt Nam

– Công suất (W) : 1200

– Điện áp sử dụng : AC 220V±20V

– Khối lượng sấy khô : 10kg

Máy sấy Kangaroo KG308 với kiểu dáng nhỏ gọn nên chiếm ít diện tích, phù hợp với những gia đình nhỏ, thiếu không gian phơi đồ. Trọng lượng của sản phẩm không quá nặng nên có thể di chuyển và cất đi dễ dàng khi không dùng đến. Ngoài việc sấy khô quần áo, chiếc máy sấy Kangaroo còn như một chiếc tủ đựng quần áo. Máy sử dụng khá đơn giản, sau khi giặt xong đồ, vắt khô nước rồi ấn nút là xong. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về giặt quần áo mỗi khi trời mưa nữa.

Máy sấy Kangaroo KG308 có 4 chế độ sấy quần áo đó là 30 phút, 60 phút, 120 phút và 180 phút. Tùy từng khối lượng quần áo và chất liệu của vải mà bạn chọn chế độ cho phù hợp. Không gian của máy sấy có khả năng chứa được 5-10 bộ quần áo. Với những gia đình có máy giặt sau khi giặt và vắt xong có thể sấy khô quần áo trong vòng 30 phút. Thật tiện lợi phải không các bạn, với mức giá bán khoảng 1.400.000 đồng thì đây thật sự là sản phẩm hữu ích.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thường phải giặt quần áo liên tục thì máy sấy Kangaroo hỗ trợ rất tốt cho bạn. Với những loại quần áo mỏng của trẻ em hay khăn tã thì máy sấy Kangaroo làm việc rất hiệu quả. Chỉ cần 30 phút là quần áo của bé sẽ sạch khô và thơm tho. Hơn nữa tia UV diệt vi khuẩn đặc biệt tốt cho trẻ em. Với khả năng sấy khô nhanh và không tốn nhiều điện, máy sấy Kangaroo sẽ làm bớt gánh nặng của việc giặt khối lượng lớn quần áo và đáp ứng nhanh nhu cầu cần đồ mới của bé.

Để mua sản phẩm, các bạn hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn mà mua hàng. Tìm hiểu thêm về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen để chuẩn bị cho mua đồng sắp đến