Home » Công Nghệ » Dán miếng kính cường lực cho Smartphone Asus, lợi hay hại?

Dán miếng kính cường lực cho Smartphone Asus, lợi hay hại?

Dán miếng dán cường lực Asus Zenfone tại đâu?

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình một vẻ ngoài thanh lịch, thanh mảnh, màu sắc đa dạng. Được trang bị vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Bên cạnh đó, dung lượng của dòng máy Asus Zenfone giúp bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Đặc biệt hơn, Asus Zenfone còn sở hữu camera trước và sau ấn tượng với mức giá rẻ, Asus Zenfone chắc chắn là 1 chiếc điện thoại giá rẻ phù hợp để bạn sử dụng.
Nhưng, với thiết kế dát mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va chạm tại vị trí màn hình cảm ứng. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như lớp kính bảo vệ cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp thứ nhất là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào điện thoại. Lợi ích của việc sử dụng cùng lúc nhiều lớp này làm cho kính cường lực trở nên rất bền.

Bên cạnh đó, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được sản xuất để chống va đập với khả năng chịu lực cao. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ điện thoại của khách hàng ít bị trầy xước với nhiều lớp xử lý đặc biệt đã được nâng cao khả năng chống nứt vỡ cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ trầy nhưng không hề tác động đến màn hình điện thoại bên trong, và miếng dán cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 4