Home » Công Nghệ » Đắng lòng kiếm cửa hàng thay mặt kính iphone 5S cực lạ tại khu vực Bắc Giang

Đắng lòng kiếm cửa hàng thay mặt kính iphone 5S cực lạ tại khu vực Bắc Giang

Iphone là một trong những chiếc smartphone có lợi ích cao do đó thường xuyên được người mua khá nâng niu, bù lại thật khó để có thể 100% tránh khỏi những hư hỏng do sự cố bất ngờ trong trong lúc được trang bị.

nữa ngày sáng đẹp trời, có khả năng bạn vô tình làm đánh rơi chiếc smartphone của bản thân, và chỉ mất một vài giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi hư hỏng như vậy, màn hình hiển thị là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.


Chắc chắn khi chẳng may màn hình cảm ứng iPhone bị rạn nứt vỡ thì ai trong con người cũng cảm thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 tại nhà mà không cần thiết sở hữu rất nhiều hiểu biết hay kỹ năng mà một cộng tác viên sửa chữa điện thoại trình độ cao phải có. Hầu hết những gì bạn cần là các thiết bị chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, vài thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình. Và quan trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.

Lưu ý sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình cảm ứng, các bạn phải được trang bị thanh hợp kim và nạy phần màn hình cảm ứng từ phía dưới lên, vì phần phía trên có các capble kết nối. giai đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình lên bạn cần phải một chút công sức. Còn giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới đơn thuần hơn đa dạng và chỉ cần một chút dẻo dai.

Nếu bạn không tự tin có khả năng tự thay thế màn hình iPhone 5 ở nhà thì bạn có thể đến những cửa hàng chuyên chữa trị điện thoại đáng tin cậy để được thay màn hình cảm ứng một Các kiểu chuyên môn cao và có bảo trì.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5 chính hãng