Home » Uncategorized » Đánh chi phí màn hình cảm ứng, camera điện thoại HTC Desire 510 hàng công ty

Đánh chi phí màn hình cảm ứng, camera điện thoại HTC Desire 510 hàng công ty

Desire 510 dùng màn hình cảm ứng màn cảm ứng cảm ứng màn màn màn cảm ứng 4.7 inch size 854 x 480 pixel cho mật độ điểm ảnh 208 PPI, thay màn hình cảm ứng HTC Butterfly S hơi thấp so với các smartphone ở tầm chi phí 5 triệu đồng như Lumia 730 (màn hiển thị cảm ứng 4.7 inch kích thước HD, 316 PPI). Góc nhìn của smartphone bị thay thế đổi nhiều ở góc nhìn từ bên trái sang khi cầm ngang smartphone, thay màn hình HTC Butterfly S còn các góc nhìn khác thì khá cực kỳ cực kỳ tốt. Tuy vậy, điều này cũng sẽ tác động tới thử nghiệm cần nghiêng màn hình cảm ứng như chơi các game đua xe hay đua thuyền thay màn hình điện thoại HTC Butterfly S.

Đánh chi phí màn hình cảm ứng, camera điện thoại HTC Desire 510 hàng công ty

Trong khi thử nghiệm điện thoại sử dụng mắt thường thì Desire 510 thể hiện độ sáng hết mức ở mức trung bình (sử dụng trong nhà phải tăng độ sáng lên mức 80%), nhiệt màu ngả nhiều về màu vàng và các màu sắc cơ bản hiển thị khá nịnh mắt.

Khi đo màn hình màn cảm ứng cảm ứng sử dụng công cụ đánh giá chuyên dụng, kết quả cho thấy Desire 510 hiển thị màu đen khá sâu và độ tương phản cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt. Đây là điểm cộng đối với chiếc điện thoại ở phân khúc dưới của tầm trung. Tuy vậy, các màu sắc cơ bản lại bị lệch nhiều và nhiệt màu cũng giải pháp rất xa khoảng cách cân dùng.

thay màn hình HTC Butterfly S

Bảng tiếp thu nhận xét thông số màn hình cảm ứng cảm ứng của HTC Desire 510 với một số sản phẩm khác

Khả năng hiển thị các màu cơ bản: phía dưới là các màu tiêu chuẩn và phía trên màu hiển thị thực trên smartphone

Khả năng hiển thị thang màu xám: Phía dưới là các màu tiêu chuẩn và phía trên là màu hiển thị thực trên máy.

Camera

Desire 510 độc quyền camera 5MP phía sau và camera trước size VGA, một điểm trừ với phong trào lưu tự sướng hiện nay trong khi mà hai smartphone có cùng tầm chi phí là Lumia 730 và Samsung Galaxy Grand Prime đều độc quyền camera trước 5MP thay màn hình cảm ứng HTC Butterfly S tại Hà Nội.

Khác với Desire 616 dùng giao diện chụp hình gần như Android nguyên gốc, Desire 510 sở hữu giao diện riêng của HTC giống như chiếc Desire 816. Ngoài việc cho phép điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, chi phí trị phơi sáng EV, thay màn hình HTC Butterfly S tại Hà Nội hay độ cân sử dụng trắng, smartphone cũng sản xuất nhiều chế độ chụp cho người dùng lựa quyết định như: chụp ban đêm, chụp bù sáng HDR, chụp toàn cảnh (panorama), chống rung, phong cảnh, thay màn hình điện thoại HTC Butterfly S tại Hà Nội văn bản… hay các chế độ blend màu như: biến thể, in màu, cổ điển, đen trắng, đồng quê, âm bản.

Có vẻ như HTC không tập trung đầu tư về camera ở sản phẩm này. Ngoài kích thước không cao và không có đèn flash trợ sáng, camera sau của điện thoại cũng không tương trợ chạm nét tự động, mà chỉ có chế độ chạm nét cố định. Quý khách chỉ có thể đưa điện thoại lên, quyết định chế độ, quyết định góc và bấm phím chụp.

Về chất lượng, ảnh chụp xuất xứ smartphone có độ chi tiết thấp, các khía cạnh của vật thể trông đều rất “mềm”. Các chi tiết như biển số xe hay các chữ cái ở biển hiệu nhiều lúc không nhìn rõ trong hình ở khoảng cách chụp từ 5m. Khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, hình chụp cũng bị nhiễu và vỡ.

Bù lại thì độ sáng của ảnh chụp xuất xứ Desire 510 khá chuẩn, kể cả trong trường hợp ánh sáng yếu. Màu sắc của ảnh chụp hơi rực, nhất là với các màu nóng như đỏ và cam. Vì có độ sáng cực kỳ cực kỳ tốt, màu rực nên nếu chỉ dùng ảnh ở kích cỡ nhỏ (tải lên Facebook, chia sẻ qua smartphone) thì ảnh chụp của Desire 510 vẫn ở mức chấp tiếp thu tiếp thu nhận được.

Một số hình ảnh chụp từ camera 5MP của thay màn hình smartphone HTC Butterfly S chính hãng(bấm vào hình để xem ảnh gốc):

Ảnh chụp dùng camera thay màn hình HTC Butterfly S chính hãng trước kích cỡ VGA

Camera của Desire 510 cho phép quay video với định dạng MP4, kích cỡ Full-HD 1080p tốc độ 29 khung hình/giây (fps), âm thanh đạt bitrate 189 kbps, nhưng chỉ có 1 kênh (mono). Thay màn hình mặt kính HTC Butterfly S chính hãng Thử nghiệm với 1 đoạn video ghi lại buổi tập thể thao ngoài trời, thời tiết đẹp, có nắng, chất lượng hiển thị thu được khá nét và chi tiết. Tuy nhiên, màu sắc hơi nhợt nhạt, không được đẹp như thực tế. Micro thu âm khá nhạy và thật thà.