Home » Uncategorized » Đánh chi phí sơ qua chi tiết máy tính bảng iPad 4 hiệu suất, khả năng dùng

Đánh chi phí sơ qua chi tiết máy tính bảng iPad 4 hiệu suất, khả năng dùng

Chất lượng ảnh của iPad Air tóm lại khá ổn, và khách hàng cũng có khả năng chụp thay mặt kính ipad  “tốc độ cao” với 12 kiểu ảnh trong vòng 5 giây. Camera của iPad Air không có đèn flash, vì đó chụp đêm sẽ bị mờ và khá nhiễu. Lẽ ra, Apple nên cung cấp nhiều chế độ chụp cho thay mặt kính ipad mini như panorama, chụp tiếp tục và quay chậm. Cũng giống như các smartphone móc iOS cũ, ứng dụng chụp hình trên iPad Air gần như không có tùy chỉnh nào, ngoại trừ ipad mini  HDR, chụp hình vuông và chỉnh sửa sau khi chụp.

Đánh chi phí sơ qua chi tiết máy tính bảng iPad 4 hiệu suất, khả năng dùng

Chức năng quay video cũng có thông số giống hệt đời cũ: camera FaceTime mặt trước có khả năng quay video kích cỡ 720p, khi camera mặt sau có thể quay video 1080p.

thay mặt kính ipad mini

Nhờ có 2 microphone ( khắc phục do 1 chiếc như thông thường), thử nghiệm nghe gọi trên FaceTime đem lại giọng nói rất rõ ràng. Chất lượng video cũng ở mức chấp tiếp tiếp tiếp nhận được, cuộc gọi video khá mượt mà song đôi trong khi hình ảnh hơi bị rung quá mức.

Bạn có thể quay video với camera mặt sau của iPad Air: camera chính đem lại chất lượng video khá cực kỳ cực kỳ tốt, chuyển động của các vật thể rất mượt mà, song rất tiếc 2 chiếc microphone không giúp loại bỏ tiếng ồn của môi trường xung quanh hoặc thậm chí là cả những cơn gió nhẹ.

Hiệu năng khắc phục & chất lượng pin

Cho đến giờ, iPad 4 vẫn là một trong những chiếc thay mat kinh ipad điện thoại tính bảng có hiệu năng phần mềm hợp lí trên thị trường. Do đó, không có gì khó hiểu khi iPad Air liên tục gửi vững ngôi vương về hiệu năng tính năng của Apple: một số trang tin công nghệ thậm chí còn hài hước tiếp tiếp nhận định rằng iPad Air “nhanh tới mức lố bịch”. Lý vì tương trợ thay mat kinh ipad mini có hiệu năng khủng mẽ là nhờ vi xử lý A7 tương tự như iPhone 5s, song đã được nâng xung nhịp từ 1.3 GHz lên 1.4 GHz. Ipad minicó 1GB RAM.

Lợi ích của vi khắc phục A7 không chỉ dừng lại ở tốc độ và hiệu năng tiêu thụ điện cực kỳ tốt hơn mà còn bao gồm cả kiến trúc 64-bit. Kiến trúc 64-bit là tương lai của điện toán di động với nhiều ưu đãi như gia tăng hiệu năng và tương trợ bộ nhớ RAM (về mặt lý thuyết) lên tới… 16,8 triệu terabyte. Một số game và tính năng di động đã thực hiện bước nhảy lên 64-bit, và sự có mặt của A7 trên iPad Air là một tín hiệu mừng cho các nhà đi lên phần mềm nói riêng cũng như người dùng di động nói chung.

Trở ngại lớn nhất đối với iPad Air là máy đôi trong khi còn gặp hiện tượng đứng hình do lỗi của iOS 7. Tính năng có tốc độ tải được cải thiện đáng kể, và quý khách sẽ tiếp tiếp tiếp nhận thấy các tính năng “nặng” vi khắc phục như game Infinity Blade III, iMovie và GarageBand trở nên nhanh nhạy hơn rất nhiều. Thật may mắn, iPad Air không bị tỏa nhiệt nhiều như các sản phẩm cũ, ngay cả khi đã dùng trong một thời gian dài.

Sau đây là kết quả benchmark của iPad Air, iPhone 5s và iPad 4

Kết quả benchmark Sun Spider trên iPad Air hiện đang nắm giữ vị trí số 1 trên thị trường di động (máy và điện thoại tính bảng). Tất cả các benchmark khác cũng cho thấy iPad Air là một bước tiến vượt bậc so với các đời trước. Tóm lại, kết quả benchmark này phản ánh khá chuẩn xác thử nghiệm dùng thực tế.

Về dung lượng pin, thay mặt kính ipad  liên tiếp truyền thống “pin 10 giờ” của Apple. Đây cũng chính là chất lượng pin của các đời iPad trước. Trong khi dung lượng pin của iPad Air không được cải thiện nhiều, đây vẫn là một thành tựu đáng nể của Apple do pin đã được giảm size và vi xử lý đã được tăng lên rất nhiều. Thậm chí, thay mặt kính ipad mini hà nội  dù pin của iPad Air bị giảm từ 42 Watt-giờ (iPad 4) xuống còn 32 Watt-giờ, thời lượng pin của iPad Air… cực kỳ cực kỳ tốt hơn so với iPad 4 và đạt mức 13 giờ 45 phút trong thử nghiệm chơi video liên tiếp. Trong khi đó, ipad mini hà nội  dù dày và nặng hơn rất nhiều, version Wi-fi của iPad 4 chỉ đạt vừa tròn 10 giờ đồng hồ trong thử nghiệm video của Endgadget.

Trong các bước sử dụng thực tế, ngay cả khi sử dụng nhiều, các biên tập viên của Endgadget vẫn có khả năng dùng iPad trong vòng 1 ngày rưỡi.