Home » Công Nghệ » Đánh giá chi tiết cấu hình iPhone 5C

Đánh giá chi tiết cấu hình iPhone 5C

iPhone 5S có chíp Apple A7 CPU 64bit còn Galaxy S5 là Snapdragon 801, 32bit. Như vậy, Android không đạt đến 64bit và 64bit của CPU cũng không có nhiều smartphone có được.

Vì vậy, xét trong một khía cạnh khác chíp thay màn hình iphone 6 plus 64bit cho tốc độ nhanh hơn so với 32bit của Android. Và iPhone 5s đã sở hữu một chíp xử lý thay kính iphone 6 mạnh nhất của HĐH iOS.
Galaxy S5 có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ.

Về bộ nhớ trong, Galaxy S5 có phiên bản 16GB/32GB và thẻ nhớ microSD. iPhone 5S có các phiên bản 16GB/32GB/64GB.
iPhone 5S có thiết kế sang trọng và hấp dẫn.

Như vậy, iPhone 5S không có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ nên khi mua bạn cần xem xét cẩn thận nhu cầu sử dụng thực tế của mình để lựa chọn dung lượng hợp lý.
Galaxy S5 có thêm thẻ nhớ microSD, dưới pin, có thể tháo nắp khá dễ dàng với nắp lưng và pin rời.

Galaxy S5 có Camera chất hơn

Galaxy S5 có camera chính 16MP, camera thay màn hình samsung trước 2MP. iPhone 5S có camera chính thay kính samsung note 8MP, camera trước 1,2MP.
Camera cho khả năng quay video chất lượng 4K.

Như vậy, camera của Galaxy S5 có độ phân giải cao hơn gấp đôi so với iPhone 5S. Trong điều kiện ánh sáng tốt, ảnh của Galaxy S5 chi tiết đẹp hơn và chụp tốt cả trong điều kiện thiếu sáng. iPhone 5s cũng chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng với tốc độ chụp nhanh hơn và chất lượng ảnh đẹp.
Camera của iPhone 5S có đèn LED flash kép.

Tóm lại, Galaxy S5 thay kính iphone có màn hình tuyệt vời hơn iPhone với chất lượng Super AMOLED cho hình ảnh tiêu chuẩn LCD như màu sắc đẹp, sống động cùng độ sáng cao và chất thay màn hình iphone lượng AMOLED cho độ tương phản cao, hiển thị trong tối tốt.