Home » Công Nghệ » Đánh giá chi tiết LG V10 2 sim

Đánh giá chi tiết LG V10 2 sim

LG V10 2 sim với rất nhiều thay đổi và mình đánh giá cao những thay đổi này của LG để chúng ta với một mẫu smartphone phổ biến tính năng hơn, đẹp hơn và cuối cùng là trải nghiệm phải chăng hơn. thứ nhất chúng ta thêm 1 màn hình phụ bên trên màn hình chính để hiển thị nội dung ngay cả khi màn hình chính tắt. Tiếp theo đó là cảm biến vân tay được thiết bị vào nút home phía sau của máy. Camera trước hiện nay là hai mẫu để thể chụp tự sướng ở góc rộng hơn màkhông bị méo. Cuối cùng mẫu mã mới với hai thanh kim dòng nhìn siêu kim mẫu ở hai bên cho cảm giác cầm cứng cáp hơn và sang trọng hơn số đông .

Cấu hình mạnh mẽ của LG V10 2 sim
Cấu hình của LG V10 2 sim mạnh mẽ ở bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB ngoài ra thì máy dùng SoC Snapdragon 808, Pin 3000mAh, màn hình 5”7 độ phân giải 1440×2560 tấm nền IPS, Camera 16Mp khẩu F1.8 như G4 và chạy Android 5.1.1.
LG V10 2 SIM và sự đột phá mạnh mẽ cả phần cứng lẫn thiết kế
trường hợp giống như cấu hình và những gì G4 đang thể hiện thì chúng ta sẽ với màn hình rất đẹp, camera sở hữu thể xếp vào hàng chụp phải chăng nhất bây giờ nhưng pin ở mức trung bình và máy sẽ cần cải tiến thêm về phần mềm trường hợp muốn mượt hơn.

Tuy màn hình của LG V10 2 sim khá dài rồi và vì thêm màn hình phụ nữa nhưng mình vẫn muốn LG mang 3 nút cơ bản của Android xuống viền màn hình đểquý khách một trải nghiệm rẻ hơn nữa.

Màn hình phụ: LG V10 2 sim
Đây là màn hình riêng biệt, kích thước 2”1 (đường chéo), độ phân giải 160×1040 điểm ảnh. Màn hình này chiếm khoảng 72% chiều ngang của máy. 28% còn lại là nơi đựng hai loại camera trước. bên cạnh việc hiển thị nội dung ra thì màn hình còn làm chúng ta mang cảm giác màn hình V10 2 sim lớn hơn đáng đề cập lúc tắt máy’

Cấu hình phần cứng và Camera cũng như chất lượng âm thanh số 1
Màn hình này chúng ta với thể tiêu dùng để hiện các biểu tượng ứng dụng để truy cập nhanh hoặc để chữ ký gì đó . Màn hình này thể để ở chế độ luôn mở để chúng ta xem nhanh nội dung gì đó lúc máy tắt màn hình chính. Ví dụ như luôn hiển thị đồng hồ.

Màn hình phụ là mẫu đó tương đối đặc thù của của LG cũng như trong thế giới điện thoại. Mình thấy giá trị sử dụng của màn hình phụ này cũng ở mức trung bình nhưng sự sáng tạo thì hơi là cao. Để dùng thử xem nó mang giá trị như thế nào sẽ chia sẻ mang anh em sau.

Hai camera trước: LG V10 2 sim
Mục đích chính của hai camera mà LG đề cập sở hữu thể chụp được bức ảnh tự sướng rộng hơn. Tức là chúng ta mang thể ko phải nên tiêu dùng cây tự sướng nữa để chụp được phổ biến người hơn. Rõ ràng nâng cấp này cực kỳ đáng giá cho anh em thích tự sướng và tự sướng tập thể.
Cảm biến vân tay: LG V10 2 sim
Đây là 1 tính năng rất đáng với trên smartphone ngày nay . ít nhất là giúp chúng ta bảo mật phải chăng hơn lúc dùng để mở khoá máy. Hy vọng tương lai chúng ta sở hữu thể dùng được đa dạng việc hơn ví dụ như mở app hay sắm app như trên iPhone hoặc hơn thế nữa. Việc trang bị cảm biến vân tay trên V10 2 sim của LG tuy ko sớm như Apple hay Samsung nhưng là nâng cấp thiết yếu cho anh em.

Hỗ trợ thêm khe cắm SIM thứ 2 trên LG V10 Dual SIM
Kểu dáng mới: sang hơn
Mình đặc thù thích bí quyết mà LG bề ngoài cũng như phối màu trên V10. Ở G4 thì chúng ta đã cực kỳ ấn tượng mang việc LG làm cho lớp vỏ da phí sau. V10 2 sim chúng ta với bề ngoài sang hơn, classic hơn 1 chút màu sắc nhẹ nhàng hơn và sáng trọng hơn.
Hai thanh kim chiếc gắn vào hai cạnh của V10 2 sim là điểm nhất cực kỳ ấn tượng. LG cũng hoàn hiện hai thanh hai bên này ở mức khá cơ bản cần nhìn vàocực kỳ ấn tượng. Giống như hai thanh kim chiếc hai bên máy BlackBerry Passport đời đầu. Mình thích cách hoàn thiện thế hơn là trên iPhone, S6 hay Passport Silver vì nhìn nó tự dưng hơn, kim dòng hơn.